#mbcmacblush (40 รายการ)

MAC Powder Blush สี Melba ราคา 990บาทจ้า . สี Melba เป็นสีโทนส้มอิฐอมน้ำตาล แบบแมตต์ที่ไม่ได้เข้มหนักไปทางสีน้ำตาลมากจนเกินไป สวยกำลังดี ไม่ส้มไม่ชมพูมากไป อารมณ์แบบ Soft coral peach ให้สีพีชโอรสเบา ๆ ทำให้เวลาปัดแล้วแก้มดูละมุน และยังมีความสดใสที่พวงแก้มอยู่ แถมสีส้มยังเป็นโทนสีที่สาว ๆ หลาย ๆ คนโปรดปรานเอาซะมาก ๆ ค่า เป็นบลัชออนสีที่เข้าได้กับทุกสภาพสีผิว ปัดได้กับการแต่งหน้าเกือบทุกแบบเลย ปัดยังไงก็ปังแน่นอนค่ะ! คอนเฟิร์ม . เนื้อแมทซาติน ปัดแก้มเนื้อเนียนนุ่ม มีมุกเล็กน้อย บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติ สีสันและเท็กซ์เจอร์เนียนละเอียดให้ลุคพวกแก้มสีระเรื่อๆสวยยยย . ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

MAC Mineralize Blush ขนาดปกติ 3g. ราคา 1250บาทจ้า สี Naturally Flawless โทนสีพีชน้ำตาล ปัดแล้วให้ลุ๊คธรรมชาติ แบบสาวเฮลตี้เลยค้า บลัชออนจากแป้งมิเนอรัล✨ รุ่นนี้ ใช้ดีมากๆๆคะ ติดทนนาน หน้าเป็นประกาย ดูมีมิติคะ ปัดแล้วให้ลุคธรรมชาติ แบบแก้มมีเลือดฝาดระเรือๆ เนื้อสีจะโปร่งๆบางเบา ให้พวงแก้มระเรื่อแบบธรรมชาติ ให้ผิวดูมีชีวิต ชีวา เปล่งปลั่ง เนื้อบรัชสัมผัสนุ่มนวล เนียนบาง ไม่หนักหน้าแน่นอนคะ น้ำหนักเบา ด้วยอณูประกายมุกละเอียดผสมผสานประกายชิมเมอร์ ให้สีกลบกลื่นเป็นเนื้อเดียวผิว อย่างเป็นธรรมชาติค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

MAC Powder Blush ขนาดปกติ 6g. ราคา 990บาทจ้า บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติ สีสันและเท็กซ์เจอร์เนียนละเอียดให้ลุคพวกแก้มสีระเรื่อๆสวยยยย พร้อมส่ง3ตามนี้จ้า ขอดูสีเพิ่มที่ไลน์จ้า สี Springsheen บรัชสีส้มแบบโอรส ที่ทุกคนต้องมี เป็นสีส้มเข้มๆที่ปัดแล้วดูไม่โบ๊ะ ให้ลุ๊คโคเรียๆ ดูเป็นสาวผิวสุขภาพดี สดใส สี Fleur Powder ที่ให้สีชมพูกุหลาบอ่อนๆ เมื่อปัด แล้วจะช่วยให้แก้มดูมีเลือดฝาดระเรื่อ ช่วยปรับให้ลุคสดใส ดูอ่อนเยาว์ . สี Pink Swoon ออก ชมพูนม หวานๆ ไม่มีชิมเมอร์ เวลาปัดบนแก้มจะสวยมากๆ เป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน เวลาที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนักมาก ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

MAC Mineralize Blush ขนาดปกติ 3.2g. ราคา 1250บาทจ้า พร้อมส่ง2สี สี Bubbles Please สีใหม่ โทนชมพูน่ารัก สีนี้ปัดแล้วหน้าดูเด็ก ชมพูใสๆ สี Dainty สีชมพูอมส้มหวานๆ ประกายทองวิ้งเล็กๆค่า ดูแก้มระเรื่อเฮลตี้ผิวสุขภาพดีจ้า ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า รุ่นนี้ ใช้ดีมากๆๆคะ ติดทนนาน หน้าเป็นประกาย ดูมีมิติคะ ปัดแล้วให้ลุคธรรมชาติ แบบแก้มมีเลือดฝาดระเรือๆ เนื้อสีจะโปร่งๆบางเบา ให้พวงแก้มระเรื่อแบบธรรมชาติ ให้ผิวดูมีชีวิต ชีวา เปล่งปลั่ง เนื้อบรัชสัมผัสนุ่มนวล เนียนบาง ไม่หนักหน้าแน่นอนคะ น้ำหนักเบา ด้วยอณูประกายมุกละเอียดผสมผสานประกายชิมเมอร์ ให้สีกลบกลื่นเป็นเนื้อเดียวผิว อย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

MAC Shiny Pretty Things Glow Getter : Pink ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 3,000 นะค้า เซ็ตรวมงานผิวโกลวจาก Mac ค่าาา ในเซ็ตจะเป็นโทนสี Pink ชมพูออร่า โทนหวานๆ ชมพูๆ ทำให้ผิวดูอมชมพูแบบสุขภาพดี . ภายในเซตมีทั้งหมด3ชิ้นดังนี้จ้า . 1 Strobe Cream 30ml. เมคอัพเบสโทนชมพูอ่อน ให้ผิวดูดิวอี้ โกลว์ฉ่ำ ออร่า ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจ้า 2 Extra Dimension Skinfinish 5 g แป้งไฮไลท์โทนสีชมพูทอง เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน กลืนเนียนไปผิว ให้ผิวเปล่งปลั่งมีออร่าสุขภาพดีจ้า 3 Duo Fibre Face Glider Brush แปรงขนไฟเบอร์ที่นุ่ม ใช้ในการคอนทัวร์ และปัดแก้ม ใช้ได้ทั้งเนื้อแป้ง ครีม ลิควิดจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbchighlighter mbcbase mbcbrush mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. Swatch: eveandboy

พร้อมส่ง10สีเลยค๊าา ดูที่ทามไลน์ด่วนจ้า MAC powder blush สี Modern Mandarin ราคา 990บาทจ้า สีอื่นๆก็มีนะค้า ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า สี Modern Mandarin สีส้มสด อมแดงเล็กน้อย เนื้อ Satin ปัดแก้มเนื้อเนียนนุ่ม มีมุกเล็กน้อย บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติ สีสันและเท็กซ์เจอร์เนียนละเอียดให้ลุคพวกแก้มสีระเรื่อๆสวยยยย สีอื่นๆก็มีนะค้า Foolish Me สีส้มพีชอมแดง Pinch O' Peach สีชมพูพีช Dollymix ชมพูอมแดงสดใสแบบมีเลือดฝาด well dressed สีชมพูอ่อนหวานเหลือบสีวาวๆ สีอื่นๆดูเพิ่มที่ทามไลน์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

MAC Extra Dimension Blush สี cheeky bits ปริมาณ 4g. ราคา 1290บาทจ้า . พร้อมส่ง6สีจ้า cheeky bits สีชมพูน้ำพันช์ สีในรูปจ้า into the pink สีชมพูอ่อน just a pinch สีส้มอ่อน telling glow สีส้มเข้มประกายทอง fairly precious สีส้มนู๊ดละมุน sweets for my sweet สีชมพูกุหลาบ สีอื่นๆขอดูสวอทได้จ้า . บลัชออนเนื้อละเอียดราวกับเนื้อลิควิด ให้ลุคผิวที่ดูโกลว์ ฉ่ำน้ำแวววาว ด้วยประกายครีสตัลและเมทัลลิคผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้เมคอัพดูสวยมีมิติอย่างแท้จริง กับประกายและเฉดสีที่หลากหลาย ใช้ง่ายกับทุกโทนสีผิว ด้วยสูตรเฉพาะที่ให้สีที่สวย และเนื้อเมคอัพที่บางเบาติดทนนานระหว่างวัน บลัชออนรุ่นใหม่ สร้างความแตก ต่างด้วยลวดลายบน Texture ของตัวบลัชออน เนื้อ เนียนละเอียดพร้อมประกายชิมเมอร์เล็กน้อย ให้พวงแก้มดูระเรื่ออิ่มน้ำ สีออกธรรมชาติแบบสุขภาพดีค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สวยละมุนฝุดๆ MAC Mineralize Blush สี New Romance ราคา 1250บาทจ้า สี Dainty ก็มีนะค้า . มิเนอรัลบรัช สี New Romance สีส้มอมชมพู ประกายมุก เสริมความอ่อนหวาน ให้พวงแก้มด้วยสีระเรื่อ รุ่นนี้ ใช้ดีมากๆๆคะ ติดทนนาน หน้าเป็นประกาย ดูมีมิติคะ ปัดแล้วให้ลุคธรรมชาติ แบบแก้มมีเลือดฝาดระเรือๆ เนื้อสีจะโปร่งๆบางเบา ให้พวงแก้มระเรื่อแบบธรรมชาติ ให้ผิวดูมีชีวิต ชีวา เปล่งปลั่ง เนื้อบรัชสัมผัสนุ่มนวล เนียนบาง ไม่หนักหน้าแน่นอนคะ น้ำหนักเบา ด้วยอณูประกายมุกละเอียดผสมผสานประกายชิมเมอร์ ให้สีกลบกลื่นเป็นเนื้อเดียวผิว อย่างเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth