#mbckiehls (244 รายการ)

สูตรนี้หายากกกน๊าา❗️ Kiehl's Dermatologist Solutions™' Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate ขนาดปกติ 50ml. ราคา 2290 จากปกติ 2,990 นะค้า ใหม่! เซรั่มสูตรทรงประสิทธิภาพ ผสานนวัตกรรมเพื่อผิวดูสวยกระชับอย่างได้รูป พร้อมฟื้นฟูให้ผิวดูเนียนเด้ง รูขุมขนดูเล็กลง ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก 1. Micro-Filtered Yeast Extract สารสกัดจากยีสต์ที่ผ่านกระบวนทำให้บริสุทธิ์ มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงเนื้อผิวและความเรียบเนียนของผิวให้ดูเต่งตึง 2. Geranium Essential Oil เสริมสร้างกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอความร่วงโรยของผิว ทั้งยังปกป้องผิวจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนและอิลาสติน สัมผัสผิวเด้ง ดูเรียวกระชับใน 1 สัปดาห์ แก้ไขริ้วรอยแห่งวัย การซ่อมแซมสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว และการปรับกระชับรูปหน้าและรูขุมขน ผิวกระชับหน้าดูเรียวได้รูป รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวยืนหยุ่น ดูเด้งขึ้น สามารถใช้แยก หรือใช้ร่วมกับมอยซ์เจอไรเซอร์ตัวอื่นได้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซ็ตสกินแคร์ Kiehl’s ขนาดทดลอง พร้อมกระเป๋าจ้า Kiehls Set 5 Items + Bag ราคาเซ็ตละ 950จ้า ในเซตประกอบไปด้วย6ชิ้น Ultra Facial Cleanser 30ml. คลีนเซอร์ล้างหน้าเหมาะกับทุกสภาพผิวและบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิว สะอาดหมดจด สมดุลไม่แห้งตึง Ultra Facial Cream 7ml. ครีมบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มฉ่ำได้นานถึง 24 ชั่วโมงค่า Ultra Facial Toner 40ml. โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า Mom & Baby Nurturing Body Oil 40ml. ออยล์บำรุงผิวกายสูตรอ่อนโยนมากๆค่า ใช้ได้แม้กับผิวเด็ก ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม Amino Acid Conditioner 65ml. คอนดิชั่นเนอร์บำรุงผม มีส่วนผสมโปรตีนจากข้าวสาลี และกรดอะมิโน ให้ผมเงางามสุขภาพดี นุ่มสลวย กระเป๋าซิปรูด สีนำ้เงินสุดเท่ ดีไซน์เรียบเก๋ๆ ขนาดประมาณ 7x16x26.5 ซ.ม. ขนาดกำลังดี แต่จุของได้เยอะ พกพาสะดวก มีช่องแบ่งสัดส่วน จัดเก็บของจุ๊กจิ๊กได้เป็นระเบียบค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาส์คหน้ากลางคืนจ้า Kiehl's Ultra Facial Overnight Hydrating Masque ขนาดปกติ 125ml. ราคา 1290จ้า จากปกติ 1,550 นะค้า มาส์กเพื่อผิวหน้าแลดูสดใส สุขภาพดีชั่วข้ามคืน มาส์กเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสูตรเข้มข้น ช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิวขณะคุณนอนหลับ เสมือนคอยเติมน้ำหล่อเลี้ยงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน มาส์กเสริมความชุ่มชื่นสูตรเร่งรัด ช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิวในขณะนอนหลับ เสมือนคอยเติมน้ำหล่อเลี้ยงอย่างต่อเนื่องทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และ มีสุขภาพดีขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Ophiopogon Japonicus Extract สารสกัดจากรากต้นหนวดปลาดุก หรือ ต้น “Fountain Plant ” , Pro-Hydration Glacial Proteins และสารสกัดจากพืชทะเลทราย ที่ช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้ปราการคุ้มกันผิว วิธีการใช้ ก่อนเข้านอนทามาส์กหนาๆทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นใช้ทิชชู่หรือผ้าขนหนูซับมาส์กส่วนเกินออกแต่อย่าซับจนหมดเน่อให้เหลือมาส์กเคลือบผิวไว้เพื่อบำรุงผิวตลอดคืนจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Toner 250ml. ราคา 950จ้า โทนเนอร์ลดความมันสูตรพิเศษ เป็นสูตรช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทำให้ผิวสดชื่น และดูสุขภาพดีในทันที ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก Imperata Cylindrica Root และ Antarcticine ช่วยผ่อนคลาย และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เป็นสูตรที่ไม่ทำให้หน้าแห้ง เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยขจัดสิ่งตกค้าง สิ่งสกปรก และความมันที่หลงเหลืออยู่ออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นที่จำเป็น มีค่าความเป็นกรดด่างที่สมดุล และได้รับการทดสอบเพื่อความปลอดภัย ความอ่อนโยน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีกลิ่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

KIEHL'S มาส์ก Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask 100ml. ราคา 1790 จากปกติ 2,250 นะค้า . โอเวอร์ไนท์มาสก์ฟื้นฟูผิว สูตรนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมเปี่ยมพลังจากธรรมชาติ 2 ชนิดที่ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับในทันทีและแลดูเรียบเนียนกว่าเดิมในเช้าวันรุ่งขึ้นจ้า . ด้วยการผสมผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติ พร้อมมอบการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท และทรงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันที รวมถึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ มาสก์สูตรนี้จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่าย และเร็วสำหรับการดูแลผิวทุกระบบ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ๆ ดูจางลง พร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น . เนื้อมาสก์นุ่มดุจกำมะหยี่ทว่าทรงประสิทธิภาพในการปรับปรุงความเรียบเนียนและกระชับผิว จึงเป็นประโยชน์และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่หมอง อ่อนล้า ผิวที่ดูโทรม ร่วงโรย และมีน้ำมันหอมระเหยช่วยเพิ่มกลิ่นหอม ให้รู้สึกผ่อนคลายจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution . พร้อมส่ง3ขนาดจ้า 30ml. ราคา 2150บาทจ้า จากปกติ 2,700 50ml. ราคา 2950บาทจ้า จากปกติ 3,550 100ml. ราคา 3950บาทจ้า . เซรั่มปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์ จุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด รอยแผลเป็นจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น และเผยผิวกระจ่างใส ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากเทคโนโลยีกระจายแสง (Optical Diffuser) ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า มาในขวดใส และ ดรอปเปอร์ (หลอดหยด) ตัวซีรั่มก็ใสปิ๊งโปร่งแสงเหมือนน้ำไปเลย มีความหนืดเล็กน้อยเท่านั้น เกลี่ยง่ายและซึมไว แต่ยังคงชุ่มชื้นแก่ผิวค่า ไอเท็มยอดนิยม หมดแล้วต้องซื้อซ้ำวนไปค่ะ ☺️ เพราะนางใช้ดีจริงๆค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehls Rare Earth Deep Pore Cleans Daily Cleanser 150ml. ราคา 890จ้า โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขัดผิวอย่างอ่อนโยนและขจัดสารพิษตกค้าง สูตรผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเฉพาะเพื่อผิวธรรมดาถึงผิวมัน เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างเกลี้ยงเกลาและหมดจด ผลิตภัณฑ์เนื้อโฟมที่อ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งนี้มีส่วนผสมของดินขาวจากอะเมซอนและอนุภาคดินเบาเนื้อละเอียดเพื่อขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรก สารพิษ และน้ำมันที่ตกค้างบนผิว ลดปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่นและมีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehl's Herbal-Infused Micellar Cleansing Water ขนาดปกติ 250ml. ราคา 990จ้า . ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเช็ดเครื่องสำอาง สูตรน้ำ ที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99.8% ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกและคราบน้ำมันบนใบหน้าอย่างหมดจด อย่างอ่อนโยนโดยไม่ต้องล้างออก อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย เป็น 3 in 1 Cleansing สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ผิวนุ่มและชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากต้นไธม์และสารสกัดจากเลมอนบาล์ม ปราศจากการกันเสียพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของสบู่ และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายใช้ได้เลยจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehl's Avocado Nourishing Hydration Mask ขนาด 100ml. ราคา 1600จ้า มาส์กหน้าผสานส่วนประกอบจากอโวคาโด ช่วยบำรุงผิวให้ได้รับความชุ่มชื้น Avocado อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และกรดอะมิโนธรรมชาติ ช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยเติมความเนียนนุ่มชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้เรียบเนียนไร้ริ้วรอย ส่วนผสมหลัก Avocado สำหรับผิวที่ชาดความชุ่มชื่น หยาบกร้าน เนื้อมาสก์เป็นครีมเข้มข้น อุดมด้วยน้ำมันสกัดจากผลอโวคาโด คืนความอ่อนโยนสดใส ไร้ส่วนผสมที่มีน้ำหอมและสารสดัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้สำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

โลชั่นลดสิวอุดตัน ลดสิวเกิดใหม่ & รอยสิว Keihl's Breakout Control Targeted Blemish Treatment Facial Lotion 60 ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 1,990 นะค้า โลชั่นครีมลดสิวอุดตัน เสริมการดูแลผิวเพื่อช่วยลดปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดรอยสิวบนผิวที่มองเห็นได้ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยจ้า ผลิตภัณฑ์สูตรนี้มีส่วนผสมของซาลิซิลิก แอซิด (Salicylic Acid) และวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดรอยสิวบนผิวที่มองเห็นได้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำและเนื้อผิวที่หยาบกร้านอีกด้วย ซาลิซิลิก แอซิด และ ไลโป ไฮดรอกซี่ แอซิด (Lipo Hydroxy Acid หรือ LHA) ในผลิตภัณฑ์สูตรนี้ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดที่เสื่อมสภาพแล้วซึ่งดักจับน้ำมันไว้ จึงช่วยลดรอยที่หลงเหลือจากการเป็นสิว ผิวจะแลดูละเอียดขึ้น ในขณะที่ว่านหางจระเข้ (Aloe) และวิตามิน บี3 ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbcacne mbchiclotion mbcskincare mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☀️พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า สีฟ้า Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ พร้อมส่ง2ขนาดจ้า 30ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,500 60ml. ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,250 กันแดดปกป้อง สัมผัสเบาสบายไม่เพิ่มความมัน เนื้อ Aqua บางเบาดุจน้ำที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีและมลภาวะ สูตรผสมที่บางเบานี้ใช้สารกรองรังสีหลายชนิดและเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะที่ขยายการป้องกันให้มากกว่ารังสียูวีเอและยูวีบี ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนท์ของวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดวัน Paraben-Free, Fragrance-Free และ Oil-Free ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สีส้มKiehl's Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ ขนาด 30ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,500 ขนาดใหญ่ 60ml. ราคา 1890 จากปกติ 2,250 ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ล้ำกว่าเดิมด้วย สูตรปรับปรุงใหม่เนื้อบางเบาพิเศษ ที่ขยายการปกป้องผิวใด้มากกว่าเดิม ใหม่! ผลิตภัณฑ์กันแดดจากคีลส์ ป้องกันความร่วงโรยจากอันตรายของแสงแดด พร้อมการปกป้องที่มากกว่าถึงสามเท่า ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบาเป็นพิเศษสูตรปรับปรุงใหม่ บัดนี้ขยายการปกป้องผิวให้กว้างขึ้น จากแต่เดิมปกป้องเพียงรังสียูวีเอคลื่นสั้น (short UV A) และรังสียูวีบี ยกระดับการป้องกันรังสียูวีเอคลื่นยาว (long UV A) ซึ่งอันตรายไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีอยู่ในปริมาณที่มากกว่าและทะลุผ่านชั้นผิวได้ลึกกว่าอีกด้วย ช่วยให้ ผิวดูอ่อนเยาว์ลง จุดด่างดำ ดูจางลง ริ้วรอยทั้งตื้นและลึกลดเลือนลง หลังใช้ผิวดูนวลเนียน ไม่มันเงา ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ