#mbcjomalone (33 รายการ)

Jo Malone Cologne ขนาดทดลอง 9ml. ราคาขวดละ 850จ้า พร้อมส่งหลายกลิ่นนะค้า Wood Sage & Sea Salt กลิ่นสะอาดสดชื่น ไม่ได้โทนสะอาดแบบSportนะคะ เป็นโทนสะอาดแบบแพงๆ ชายทะเลเบาๆ แอบหวานหน่อยๆ ไม่ฉุน ใช้ได้ทั้งหญิงชายจ้า Blackberry & Bay กลิ่นแนวฟรุตตี้ ให้รู้สึกอบอุ่นและสดชื่น เป็นกลิ่นของผลไม้และดอกไม้ผสมกันอยู่ รู้สึกถึงความ juicy และ ปล่อยไว้ซักพักจะเป็นกลิ่นสะอาดๆจ้า Lime Basil & Mandarin กลิ่นโทนสดใส ซีตรัส มีพลัง Energy ให้ความเท่ห์ คลาสสิค ผู้ชายใช้ก็ดูแบบลุคนิ่งๆแต่เปี่ยมไปด้วยEnergy และดูมีภูมิฐาน (พูดง่ายๆดูมีตังค์) ส่วนผู้หญิงใช้ก็จะดูเท่ห์ๆแบบมีสไตล์ แต่ไม่ใช่กลิ่นแมนนะ อันนี้โทนดีงามจริงๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jo Malone English Pear & Freesia Body & Hand Wash ขนาดปกติ 250ml. No box ขวดขวานะค้า ราคา 1890จ้า จากปกติ 2,250 นะค้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เพื่อมอบสัมผัสสดชื่นหลังการใช้ พร้อมคุณค่าในการบำรุงดูแลผิวให้นุ่มนวลที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ มอบความสดชื่นหลังการใช้ ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดของดอก meadowfoam ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมติดตรึงบนผิวหลังการอาบน้ำ เปี่ยมด้วยคุณค่าในการบำรุงดูแลผิวให้นุ่มนวล มาในรูปแบบเจลอาบน้ำ ใสราวกับครัสตัล ที่กลายเป็นฟองเนื้อนุ่มละเมียดละไม ทำให้คุณและบรรยากาศรอบตัวอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของ English Pear & Freesia ความสดใหม่ของลูกแพร์ที่ห้อมล้อมด้วยช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว หลอมรวมกับความนุ่มนวลในแบบของ amber, patchouli และ wood ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcshower mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jo Malone Hemlock & Bergamot Cologne ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2390จ้า จากปกติ 2,800 นะค้า กล่องครบจ้า กลิ่น Hemlock & Bergamot กลิ่นนี้แรงบันดาลใจจากไม้ดอกชนิดหนึ่งค่า เป็นกลิ่นตระกูลแป้งที่สาวๆ ชอบ เรียกได้ว่า ใครที่ได้ดมจะต้องบอกว่ากลิ่นนี้หอมมากกก มีความหวานและเฟมินีน แต่ก็ไม่เลี่ยนจนเกินไป ให้ความรู้สึกดูดีมีคลาสจ้า ดอกไม้สีขาวที่แลดูเปราะบาง แต่อันตรายอย่างคาดไม่ถึง กลีบดอกอันบอบบางของเฮมล็อกมอบกลิ่นหอมสะอาดแบบแป้ง เปิดตัวอย่างสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของ bergamot และเปล่งประกายสดใสยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นหอมมิโมซ่าสีทองและเฮริโอโทร์เป้สีสันละลานตา ปิดท้ายด้วยกลิ่นสดฉ่ำที่ไม่เสื่อมคลายของแตงกวา ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jo Malone เทียนหอม Peony & Blush Suede Home Candle 200g. ราคา 2650บาทจ้า กลิ่นอื่นก็มีนะค้า มีกลิ่น English Oak & Redcurrant จ้า เทียนหอมกลิ่นหรูหรา & มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ห้องของคุณกลิ่นอบอุ่นมากขึ้น ให้กลิ่นหอมนาน 45 ชั่วโมง เหมาะสำหรับแต่งบ้าน หัวใจสำคัญแห่งเสน่ห์ Peony ดอกไม้ที่เปี่ยมไปด้วยค่านิยมที่งดงาม บอบบางน่าทะนุถนอม การหยอกเย้าที่แสนขี้เล่นกับกลิ่นหอมแรกที่ได้จากการสกัดผลแอปเปิ้ลสีแดง ติดตรึงในหัวใจราวกับดอกมะลิที่บานจากต้น ดอกกุหลาบและกิลลี่ให้ความรู้สึกสงบ เคียงคู่กับกลิ่นหอมที่ให้สัมผัสนุ่มละมุนจากหนังผืนใหม่ เทียนหอมของเราคืองานฝีมือชั้นเลิศ ที่ผ่านกระบวนการและขั้นตอนอันละเอียดอ่อน มาพร้อมฝาเทียนที่ออกแบบเฉพาะในสไตล์ของ Jo Malone™ และสามารถจุดได้ประมาณ 45 ชั่วโมง (ขนาด 200g = 6.35cm) . ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume mbctools mbcScentedCandle สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

‍♀️‍♀️น้ำหอมฉีดผม Jo Malone Star Magnolia Hair Mist ขนาดปกติ 50 ml. No box ราคา 1890บาทจ้า สินค้าNoboxไม่มีโบว์นะค้า ขอดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้จ้า แฮร์มิสน้ำหอมฉีดผม ให้ความหอมและช่วยบำรุงผมด้วย Argan Oil + Pro Vitamin B5 ด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมเบาสบายสดชื่นของดอกให้ที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษ เน้นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา มีความจุยส์ซี่ผสมซีทรัส หอมเย็นๆสดชื่นมากก ให้กลิ่นหวานหอมแต่แฝงความสดใส ให้ความสดชื่นทั้งวัน เหมาะกับอากาศร้อนๆเลยไม่หวานไปค่า ให้ความหอมแสนเย้ายวนในรูปแบบ Hair Mist ทั้งยังช่วยบำรุง และปรับสภาพเส้นผมให้เปล่งประกายสุขภาพดี พร้อมมอบกลิ่นหอมบางเบาของดอกไม้สีขาวที่ผลิบานท่ามกลางเสน่ห์ของฤดูใบไม้ผลิ ผสานด้วยใบแมกโนเลีย และดอกส้ม ใช้พรมลงบนเส้นผมทุกวัน เพื่อกลิ่นหอมสดชื่น หรือเลเยอร์กับน้ำหอมที่คุณชื่นชอบ เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ที่งดงามในแบบของคุณเอง วิธีใช้: แนะนำให้ถือขวดผลิตภัณฑ์ห่างจากตัวประมาณครึ่งช่วงแขน หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา และสเปรย์ลงบนปลายเส้นผมประมาณ 3 ครั้ง Top : Lemon Heart : Star Magnolia Blossom Base : Sandalwood ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbchairmist mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jo Malone London Star Magnolia Cologne Limited​ Edition พร้อมส่ง2ขนาดจ้า 100ml. ราคา 4490บาทจ้า จาก​ปกติ​ 5,400 นะค้า 30ml. ราคา 2390บาทจ้า คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาแล้ว ด่วนๆเลยจ้า Jo Malone Blossoms Collection 2019 กลิ่นหอมเบาสบาย สดชื่นของดอกให้ที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษ เน้นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา ให้กลิ่นหวานหอมแต่แฝงความสดใส ให้ความสดชื่นทั้งวัน Star Magnolia กลิ่นนี้เคยออกมาเป็นลิมิเตดแล้วครั้งนึงปีที่แล้ว ซึ่งขายดีมากๆๆๆ กลิ่นหอมดอกไม้สีขาวอันอ่อนโยนที่ผลิบานท่ามกลางเสน่ห์ของฤดูใบไม้ผลิอันระยิบระยับ เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมใหม่ ผสานด้วยใบแมกโนเลียและดอกส้ม Top Note Lemon กลิ่นหอมอันสดชื่น น่าลิ้มลองและชุ่มฉ่ำ เปิดกลิ่นหอมในสัมผัสแรกด้วยความสดใสในแบบซีทรัส Heart Note Star Magnolia Blossom ความอ่อนหวานของกลีบดอก อันเป็นเอกลักษณ์ของสตาร์ แมกโนเลีย ผสานความหอมหวานแบบผลไม้ชุ่มฉ่ำ น่าลิ้มลอง ได้เป็นกลิ่นหอมที่เป็นด้วยความกระจ่างใสอันหอมกรุ่นของดอกไม้ Base Note Sandalwood กลิ่นหอมนุ่มละมุนอันแสนอบอุ่น มอบกลิ่นสัมผัสอันเย้ายวน ชวนฝัน มีคุณสมบัติที่ให้กลิ่นหอมยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

น้ำหอม Jo Malone ที่เป็น Limited Edition ค๊าา พร้อมส่งกลิ่น Cade & Cedarwood จ้า . Jo Malone Cade & Cedarwood Cologne ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา 2390บาทจ้า จากปกติ 2,800 นะค้า . จะบอกว่ากลิ่นนี้ เข้าได้กับทุกการแต่งตัว โดยเฉพาะใครที่ชอบแต่งตัวง่ายๆ สไตล์ minimal ต้องชอบแน่นอนค่า แฟนๆ น้ำหอมป้าโจกรี๊ดกับแพ็คเกจจิ้งนี้เอามากๆ เค้าสื่อถึงความหอมแบบธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งกลิ่นนี้เป็นหนึ่งในกลิ่นใหม่ล่าสุด รุ่น Limited Edition จากคอลเลคชั่น Wild Flowers & Weeds สะท้อนความสวยงามของทัศนียภาพริมลำธารของชานเมืองในประเทศอังกฤษ ลวดลายบนขวดชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมที่รังสรรค์ขึ้นจากดอกไม้ป่าบานสะพรั่ง และดอกหญ้าพริ้วไหว ใครเป็นแฟนน้ำหอมแบรนด์นี้ห้ามพลาดเด็ดขาดค๊าา ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Blossom​ collection​ ของปี 2019 ลิมิเตดค๊าา Jo Malone Frangipani Flower Cologne พร้อมส่ง2ขนาดจ้า No box 30ml. ราคา 2350บาทจ้า 100ml. ราคา 4350บาทจ้า รุ่นลิ​มิเต็ด​ตัวล่าสุด ขอบอกว่าหอมมากๆค๊า สำหรับคนที่ชอบกลิ่นฟลอรัลนุ่มๆ ซีตรัสๆ ห้ามพลาด ยังมีท็อปโน้ตเป็นกลิ่น โซล่าแสงอาทิตย์​ และที่สำคัญคือดอกลีลาวดีซึ่งแทบไม่มีน้ำหอมรุ่นไหนทำ ลิมิเตดสุดๆ กลิ่นหอมเจิดจ้าที่ดึงดูดให้หลงใหลในเสน่ห์ของ Frangipani Flower สัมผัสแรกอันอบอุ่นดั่งแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิ และหอมหวานบางเบาราวกับสายลม กลีบดอกมะลิและกระดังงาจากแดนไกล ทอประกายสว่างไสว ความนุ่มนวลดั่งครีมของแซนเดิ้ลวู้ดถูกปลุกให้สดชื่นด้วยสัมผัสที่ระยิบระยับสดใสของเลมอน ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า Jo Malone Blossoms Collection 2019 - Silk Blossom Cologne พร้อมส่ง2ขนาดจ้า No box 30ml. ราคา 2350บาทจ้า 100ml. ราคา 4350บาทจ้า กลิ่นคอลเลคชั่นปี 2019 กลิ่นหอมเบาสบาย สดชื่นของดอกให้ที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษ เน้นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา ให้กลิ่นหวานหอมแต่แฝงความสดใส ให้ความสดชื่นทั้งวัน กลิ่น Silk Blossom ความหอมอณูเกสรพุ่มฟู สีชมพูไล่เฉดบานสะพรั่งของดอก Silk Blossom และความสดฉ่ำของผลแอปริคอตที่ให้กลิ่นสัมผัสสไปซี่ ผสมผสานความหอมอ่อนบางละเอียดอ่อนของดอก heliotrope และมอสที่ปกคลุมผืนดิน มอบกลิ่นหอมแนวสดชื่น ชวนให้หลงใหล Top Notes : White Pepper Middle Notes : Silk Blossom Bottom Notes : Moss ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jo Malone เทียนหอม English Pear & Freesia Scented Candle 200g. ราคา 2650บาทจ้า เทียนหอมกลิ่นหรูหรา & มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ห้องของคุณกลิ่นอบอุ่นมากขึ้น ให้กลิ่นหอมนาน 45 ชั่วโมง เหมาะสำหรับแต่งบ้าน สัมผัสแห่งความสดใหม่ของลูกแพร์ที่ห้อมล้อมด้วยช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว กลิ่นกรุ่นหลอมรวมกับความนุ่มนวลในแบบของ amber, patchouli และ wood ได้กลิ่นที่สะท้อนถึงรสสัมผัสอันน่าลิ้มลอง และงดงามราวกับสีทองของฟ้าย่ำรุ่งแห่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสี พร้อมยังช่วยเปิดสัมผัสสู่ความสดชื่น อบอวล สร้างบรรยากาศที่รื่นรมย์หรูหรา สู่ความรู้สึกที่เปี่ยมสุข เทียนของเราสามารถจุดได้ราว 45 ชั่วโมงโดยประมาณ มาพร้อมกับฝาปิดโลหะ ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume mbctools mbcScentedCandle สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ