#mbccleansing (265 รายการ)

Lancome Blanc Expert Ultimate Purifying & Refining Foam ขนาดปกติ 125ml. ราคา 1100 จากปกติ 1,950 นะค้า โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน เนื้อโฟมเนียนนุ่มละมุนผิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกบนและความมันส่วนเกินบนผิวหน้าอย่างหมดจด โดยไม่ทำให้เกิดความแห้งตึงหลังล้างหน้า รักษาความชุ่มชื่นเอาไว้บนผิว ด้วยคุณค่าจากส่วนผสมพิเศษ "แอลลาจิค แอชิด" ผสานเทคโนโลยี Blanc Expert NeuroWhite X3 Spot Eraser เข้าไปจัดการกับปัญหาเม็ดสีเข้มสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ให้ผิวสดใสขึ้น จุดด่างดำจางลง ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน รูขุมขนกระชับขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้าพร้อมปรับให้สีผิวขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา อย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

La Mer The Cleansing Micellar Water ขนาดปกติ 200ml. ราคา 3190 จากปกติ 4,100 นะค้า คลีนเซอร์สูตรน้ำ คลีนเซอร์ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ หลังเช็ดผิวชุ่มชื้นยืดหยุ่น ฟิลลิ่งเหมือนตอนใช้ cream de la mer ซึ่งมีส่วนผสมของ Miracle Broth เหมือนใน skin care ของลาแมร์ โดยไม่ล้างตามด้วยโฟมต่อก็ยังได้ค่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประสิทธิภาพสูงจากท้องทะลนี้ ช่วยขจัดเครื่องสำอางรวมถึงมลภาวะบนชั้นผิวให้หลุดออกได้อย่างหมดจด โดยการสลายอนุภาคของเมคอัพและเครื่องสำอางให้มีขนาดเล็กลง ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิว ด้วยแคปซูลขนาดเล็ก (micro-capsule) ในคลีนเซอร์ ทำให้ Micelle Waters ของลาแมร์สามารถยกอณูของสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวได้ ในขณะที่สารอาหารจากทะเลอย่าง มิราเคิล บรอธ ช่วยบำรุงผิวและเติมเต็มแร่ธาตุที่จำเป็นให้แก่ผิว โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยสร้างผิวใหม่ไปพร้อมๆ กันในขั้นตอนเดียว วิธีใช้ หยด The Cleansing Micellar Water  ลงบนสำลีให้เปียก แล้วลูบไล้ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ลำคอ และ ดวงตาอย่างอ่อนโยน โดยไม่ต้องถูไปมา เช็ดซ้ำจนกว่าจะไม่มีสิ่งสกปรกติดสำลีออกมา ไม่จำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbcremover mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเป็นเซ็ต มีโฟมให้ด้วยจ้าFOREO Picture Perfect LUNA mini2 + Micro-Foam Cleanser ราคา 4690จ้า ในเซ็ตมี2ชิ้นจ้า - Foreo Micro Foam Cleanser 100ml. ปกติ 1,840 - Foreo Luna Mini 2 ปกติ 6,450 ลดคุ้มมากจ้า ทั้งเซ็ตลดเหลือเพียง 4,690 เท่านั้นจ้า โฟม คลีนซิ่งโฟม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ถึงรูขุมขน ลดการอุดตัน ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโนหลายชนิดและวิตามินอี เนื้อโฟมฟองนุ่มละเอียด ละมุนหน้า ฟินมากค่า แนะนำให้ใช้คู่กับเครื่องล้างหน้าได้เลยค่า เครื่อง เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า นำเข้าจากประเทศสวีเดนค่า มาพร้อมเทคโนโลยี T-Sonic™ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก, เครื่องสำอางตกค้าง, น้ำมันส่วนเกินบนชั้นผิวได้ถึง 99.5% รวมถึงเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวหน้าที่สะอาดล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ให้ดูสวยโกลว์ เปล่งประกายเนียนสวยดูสุขภาพดี มาพร้อมกับวิธีการใช้งาน 2 โหมด ได้แก่ โหมด Cleansing และโหมด Anti-Aging โหมด Cleansing♥️ จะใช้ทำความสะอาดและขัดผิวเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้หลุดลอกออกมา ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวต่างๆได้ดีมากจ้า โหมด Anti-Aging♥️ จะช่วยป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยปุ่มซิลิโคนที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำงานโดยการสั่นด้วย T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที และสามารถปรับความเร็วเพิ่มได้ รูปแบบดีไซน์มาเพื่อให้เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆแม้จุดที่เข้าถึงยาก ตัวเครื่องทำมาจากซิลิโคนคุณภาพเยี่ยมที่อ่อนนุ่มต่อผิว วัสดุหัวแปรงเป็นซิลิโคนออกแบบพิเศษ ไม่ทำให้ก่อการเกิดสะสมแบคทีเรีย และสะอาดกว่าการใช้แปรงทำความสะอาดทั่วไปถึง 35 เท่า ทำให้ไม่ต้องเสียเงินบ่อยๆในการซื้อหัวแปรงค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Foreo ได้ที่ mbcForeo mbctools mbcset mbcbrush mbccleansing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

บาล์มล้างเครื่องสำอาง Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm พร้อมส่งขนาดปกติ 100g. ราคา 690 จากปกติ 1,090 นะค้า คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว ด้วย 3 ZERO ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขน ผิวไม่แห้งหรือระคายเคืองเมื่อล้างออก ล้างเครื่องสำอางได้ดีมากกก ล้างออกง่าย เนื้อเชอร์เบทคล้ายเนื้อบาล์ม ถูๆ วนๆ ไม่ต้องใช้สำลีถูหน้าให้ระคายเคืองค่า ให้ผิวสะอาด และสบายผิวมากๆ ค่ะ ล้างสะอาดหมดจดไวสุดๆ แต่งหนักจัดเต็มแค่ไหนก็เอาอยู่ ล้างรอบดวงตาไม่แสบเลยนะค้า สูตร Original กระปุกชมพู เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทสูตรต้นตำรับ ล้างเมคอัพเกลี้ยงหมดจดในขั้นตอนเดียว อุดมไปด้วยอะเซโรล่า เชอร์รี่ วิตามินซีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ดูสินค้าอื่นๆของ Banila Co ได้ที่ mbcBanilaCo mbccleansing mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์ถามได้นะคะ

คลีนเซอร์ตัวใหม่ จาก Bobbi brown พร้อมส่งทั้ง2ตัวจ้า ซ้าย คลีนเซอร์ Bobbi brown Makeup Melter & Cleanser ขนาด 150ml. ราคา 1750จ้า โฟมล้างเมกอัพสูตรอ่อนโยน เนื้อโฟมหนานุ่ม ลบเครื่องสำอาง แถมยังถนอมผิวดีมากด้วย สารสกัดจากธรรมชาติจัดเต็ม ไม่ระคายเคือง ช่วยเสริมสมดุล เพิ่มความชุ่มชื้น มอบผิวที่กระจ่างสดใสด้วยการขจัดน้ำมันส่วนเกิน, คราบมลภาวะ ไปจนถึงเครื่องสำอางชนิดติดทนนานได้อย่างหมดจด เนื้อสัมผัสแบบโฟมชนิดพิเศษที่ช่วยลดแรงเสียดทานและไม่ต้องออกแรงถู แต่สามารถชำระล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก เปี่ยมประสิทธิภาพ โดยไม่ระคายเคืองผิว ผิวสะอาดลดโอกาสเกิดสิวค่า ขวา คลีนซิ่งออยล์ Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil 200ml. ราคา 1690บาทจ้า คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิว เอาไว้ลบเครื่องสำอางที่ติดทน ช่วยจัดสิ่งสกปรก ออกหมดจดเลยค่า โดยไม่ทำผิวแห้ง พร้อมช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ใช้ออยล์ลูบหน้าตอนมีเมคอัพแบบเต็มๆ แบบหน้าแห้ง ค่อยๆลูบวนไป แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าเนื้อออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม เมคอัพออกหมดจดเลยจ้า โดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล หรือ ขัดขวางกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ผิวจึงเอิบอิ่ม นุ่มนวล และไม่แห้งตึง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าและคราบเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือเสียสมดุลความชุ่มชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbccleansing mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. heyprettybeautyblog

Kiehls Rare Earth Deep Pore Cleans Daily Cleanser 150ml. ราคา 890จ้า โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขัดผิวอย่างอ่อนโยนและขจัดสารพิษตกค้าง สูตรผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเฉพาะเพื่อผิวธรรมดาถึงผิวมัน เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างเกลี้ยงเกลาและหมดจด ผลิตภัณฑ์เนื้อโฟมที่อ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งนี้มีส่วนผสมของดินขาวจากอะเมซอนและอนุภาคดินเบาเนื้อละเอียดเพื่อขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรก สารพิษ และน้ำมันที่ตกค้างบนผิว ลดปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่นและมีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Giorgio Armani Prima Oil-In-Gel Foaming Cleanser 150ml. ราคา 1480จ้า จากปกติ 1,800 นะค้า คลีนเซอร์เนื้อเจล ทำหน้าที่ในการล้างเมคอัพออกได้ดีมากใช้ตัวนี้ตัวเดียวอยู่ ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าต่อเลยค่า เมคอัพที่ว่าติดทนกันน้ำ ตัวนี้ล้างออกได้สบายแล้วผิวหน้ายังรู้สึกสะอาดมาก พอใช้โทนเนอร์เช็ดก็ไม่มีเมคอัพตกค้างอยู่บนผิวจ้า คลีนเซอร์สูตรส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์อัน ทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างละมุนละม่อมทะนุถนอมผิวสูงสุด ให้ผิวดูสะอาดกระจ่างใสหลังล้างช่วยให้รองพื้นเนียนเรียบไร้ที่ติ เปล่งประกายสว่างไสวตลอดวัน สูตรเนื้อเจลให้ความสดชื่นสบายผิวและละลายร่วมไปกับออยล์ได้อย่างดี ด้วยการปรับสภาพเป็นโฟมเนื้อครีมเมื่อล้าง ผิวจึงรู้สึกสะอาดและสบายผ่อนคลาย แม้เมคอัพที่มีพิกเมนต์แน่นที่สุดก็สลายหายไปจากผิวได้อย่างปลิดทิ้ง ผิวดูสะอาดสดใสจากการทำความสะอาดที่นุ่มนวล สดชื่น สบายผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Le Blanc Intense Brightening Foam Cleanser 150ml. ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,050 นะค้า โฟมนุ่มๆ☁️☁️ เป็นโฟมเนื้อครีมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทำความสะอาดผิว ช่วยกระตุ้นกระบวนการแก้ไขจุดด่างดำ สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด เช่น น้ำมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและสะอาดอย่างล้ำลึก สารสกัดจากโปรตีนไข่มุกยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สว่างใส และเปล่งประกาย เพลิดเพลินกับฟองครีม มอบความเพลิดเพลินจากเนื้อครีมที่อุดมด้วยฟองโฟมที่คลอเคลียบนผิวหน้า หลังจากล้างหน้าแล้ว ใบหน้าจะรู้สึกสดชื่น สบาย เนียนนุ่ม และยืดหยุ่นกระชับ กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ วิธีใช้ บีบเนื้อครีมสีขาวมุกเพียงเล็กน้อย เมื่อสัมผัสกับน้ำ เนื้อครีมนี้จะเปลี่ยนเป็นฟองโฟมบางเบาแต่เข้มข้น ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่เปียก แล้วนวดวนให้ทั่วผิว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด ทดสอบกับผิวของชาวเอเชียโดยจักษุแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดสิวและลดสิวอุดตันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ