#mbcburberry (72 รายการ)

Burberry น้ำหอม My Burberry Blush edp ขนาดปกติ 90ml. ราคา 3350บาทจ้า จากปกติ 5,400 นะค้า น้ำหอม My Burberry Blush กลิ่นหอมหนักมาก หอมสดชื่นละมุนๆ ผสมผสานกลิ่นหอมของผลไม้ และดอกไม้นานาชนิด แค่สเปรย์แรกก็ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ กลิ่นหอมโดดเด่น กลิ่นหอมสดใส หอมดอกไม้ขาว ผสมผสานกับกลิ่นทับทิม นุ่มนวลผสมผสาน หอมกุหลาบเบาๆ มีความรู้สึกแบบสาวมั่น ทันสมัย Burberry Blush ให้ความรู้สึกมีระดับ มีเสน่ห์ น่าหลงใหลที่สุด เปรี้ยวว่า แตกต่างจาก My Burberry รุ่นที่ผ่านๆมา ขอ Recommend ขวดนี้เลยจ้า เหมาะสำหรับทุกๆโอกาสเลยจริงๆค่ะ บอกเลยว่าขวดนี้กลิ่นหอมทันสมัยสุดๆ กลิ่นหอมฟรอรัล-น่ารัก ซุกซน ฟุ้ง ละมุน สุดๆ ควรค่าแก่การจับของเป็นเจ้าของ ขวดออกแบบเป็นสีชมพูมีความเป็นผู้หญิง กลิ่นที่สะท้อนถึงความมั่นใจและความร่ำเริง สนุกสนาน การออกแบบฝาขวด My Burberry ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาพของแบรนด์ ด้วยลวดลายที่เหมือนเขาสัตว์ที่มีเฉดสีสว่างและได้แรงบันดาลใจจากกระดุมของ Burberry Trench Coat ริบบิ้นที่ผูกรอบคอขวดทำจากผ้ากาบาร์ดีน (Gabardine) ซึ่งเป็นผ้าที่ Thomas Burberry คิดค้นมากว่า 100 ปีก่อน ทอในประเทศอังกฤษ ผูกด้วยมือแบบ Burberry knot พันอยู่รอบๆ คอขวด น่ารัก น่าครอบครองเป็นที่สุดจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Burberry Brit Sheer For Her Eau De Toilette ขนาดปกติ 100ml. tester box ราคา 1950จ้า ใครชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นแนวแป้งๆ บวกกับกลิ่นเครื่องเทศสุดหรูหรา ผสมกับกลิ่นซิตรัสนิดๆ บอกเลยว่าฉีดแล้วเซ็กซี่ เย้ายวน แต่ยังมีความหรูหรา ขี้เล่น อยู่ครบเลยยค่า เป็นกลิ่นที่หอมมากก เสริมลุคให้มั่นใจและมีเสน่ห์ ทำให้ฉีดแล้วจะกลายเป็นคนที่น่าดึงดูดขึ้นมาในทันทีเลยค่า น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นหอมหวาน ออกแนว Fresh Fruity Floral ส่วนผสมธรรมชาติจากผลไม้ และดอกไม้หอมนานาพันธุ์ ให้กลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส บรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อนๆ ที่ลวดลายก็ยังคงความเป็น BRIT สื่อถึงสีของดอกซากุระญี่ปุ่นซึ่งแสดงถึงความอ่อนเยาว์ เสน่ห์ที่ดึงดูดใจ เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมของผลไม้อย่างลิ้นจี่, ส้มยูซุ, สับปะรดและส้มแมนดาริน กลิ่นระดับกลางเป็นดอกพิโอนี่, ลูกแพรและดอกพีชบลอสซั่ม อ่อนโยนลงด้วยมัสค์และไวท์วู๊ด ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

บอดี้โลชั่น Burberry Brit Sheer For Her Body Lotion 50ml. ราคา 550จ้า บอดี้โลชั่นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมเลยค่า กลิ่นหอมแนว Fresh Fruity Floral ด้วยส่วนผสมธรรมชาติจากผลไม้และดอกไม้หอมนานาพันธุ์ กลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น กลิ่นหอมติดกายทั้งวัน กลิ่นฟลอรัล-ฟรุ๊ตตี้ที่ขายดีที่สุด!หอมหวานปนสดชื่น ของเหล่าดอกไม้และผลไม้เมืองร้อน พูดเลยว่าเคมีของกลิ่นไปกันได้ดีกับสาวเมืองร้อนอย่างเรานักล่ะ! ให้ความสดชื่นแบบสุดๆ ไม่เลี่ยน ไม่ฉุน เปิดกลิ่นมาด้วยส้มยูซุ ส้มแมนดาริน สัปปะรด และลิ้นจี่ ที่เมื่อกลิ่นแรกจางจะค่อยๆเผยความหวานที่ซ่อนอยู่ของดอกพิโอนีและมัสก์และบรรจุภัณฑ์หลอดสีชมพูอ่อนๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcbody mbcperfume mbchiclotion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base 30 ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,850 นะค้า เบสปรับสภาพผิวที่ขายดีจนขาดตลาดบ่อย และถูกถามหามากที่สุด เบสปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า เบสเนื้อ Fluide บางเบา ที่จะปรับสภาพเพื่อความพร้อมในการลงเมคอัพ เนื้อครีมไร้ความมัน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ใช้ได้ทุกสภาพผิว (แม้กระทั่งผิวมันก็ใช้ได้ค่า) ใช้ได้กับทุกสีผิวคะ แนะนำเลยสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวที่ดูไม่กระจ่างใส เพราะเบสตัวนี้มีส่วนผสมของซิมเมอร์เนื้อละเอียดมากไม่ทำให้ผิวดูมัน แต่ให้ผิวหน้าคุณดูเนียนสวย เปล่งประกาย ผิวดูสว่าง และกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี มาในขวดทรงเหลี่ยมหรู และฝาปิดลวดลายตารางซึ่งใครๆเห็นก็ต้องบอกว่า burberry ตัวผลิตภัณฑ์เองยังคงความเป็นผู้ดีและตัวตนของ Burberry หรูหราจริงๆค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ