#mbcbronzer (237 รายการ)

Tom Ford Soleil Sheer Highlighting Duo: Reflects Gilt ราคา 2690 จากปกติ 3,300 นะค้า พาเลตรวมไฮไลท์ 2 สีใหม่ ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากสีสันยามเช้าของพระอาทิตย์ขึ้น และท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตก ช่วยเพิ่มความฉ่ำและโกลด์ให้สาวๆ สามารถปัดเดี่ยวๆ หรือจะปัดรวมกันก็สวย สามารถเลือกทาเป็นไฮไลท์ หรือเพิ่มความเปล่งประกายให้แก่ดวงตา และใบหน้า สีสันคมชัด ติดทนในโทนสี Rose Gold เลือกทาเพียงเฉดสีเดียว หรือทาทับกันเพื่อให้ได้เฉดสีที่ชัด ออกแบบมาให้ทาลงบนผิวได้ง่าย ตลับปั้มลายนูนด้วยโลโก้ Tom Ford หรูหรา ไฮโซ อลังการ เหมาะแก่การครอบครองเป็นของที่สุดดด ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbchighlighter mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Hourglass Ambient™ Lighting Edit – Ghost (Limited Edition) 1.4g.x6 ราคา 3250จ้า พาเลตต์ 6 หลุม รวมบลัชและบรอนเซอร์รุ่น limited edition มาพร้อม 3 สีใหม่ และ 3 สีขายดีภายในพาเลตต์เดียว เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิว พร้อมด้วยแพคเกจสุดพิเศษที่เป็น holiday collection รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการในหนึ่งเดียว ทั้งเพิ่มความกระจ่างใส, คอนทัวร์, บลัชออน และบรอนเซอร์ มาพร้อม 3 เฉดสีสุดพิเศษใน Ambient™ Lighting Bronzer และ Ambient™ Lighting Blush มาพร้อมสูตร Photo Luminesence Technology กระจายแสงบนผิวหน้าได้อย่างนวลเนียน ให้ความโกลวละมุน แต่มีมิติ เล่นกับแสง โดยไม่ทำให้รูขุมขนดูกว้าง ชัด เหมือนกับจัดแสงไฟให้ผิวเราตลอดเวลายังไงยังงั้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcblushon mbcpalette mbchighlighter mbcbronzer mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เฉดใหม่ มาเพิ่มแล้วค๊า Charlotte Tilbury : Instant Look in A Palette - Smokey Eye Beauty (Face Palette) ราคา 2890จ้า พาเลตสวยครบจบใน 5 นาทีค่ะ เป็นพาเลต Limited Edition ที่จัดสีให้มาอย่างลงตัว ตลับเดียวสวย ครบ จบ ปิ๊ง!! มากๆค่า ในพาเลตนี้ประกอบด้วย 1. Eye Brighten: อายชาโดว์โทนสี soft golden beige ช่วยเพิ่มความสดใสแก่เปลือกตา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแต่งแต้มสีสันอื่นๆ 2. Eye Enhance: อายชาโดว์โทนสี matte medium brown ให้ตามีมิติ 3. Eye Smoke: อายชาโดว์โทนสี matte charcoal black เพิ่มความคมชัดให้ดวงตา 4. Face Bronzer: บรอนเซอร์สี natural sun-kissed bronze ไล้จมูก กรอบหน้า 5. Cheek Swish: บลัชโทนสี luminous peach beige 6. Cheek Pop: บลัชโทนสี luminous natural rose ใช้เป็นบรัชหรือตาก็ได้จ้า 7. Face Highlighter: โทนสี shimmering soft gold ไฮไลท์ใช้ปัดบริเวณโหนกแก้ม บนริมฝีปาก ปลายจมูก หรือหัวตาก็ได้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbceyeshadow mbchighlighter mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Hourglass Holiday Collection 2019 มาแล้วจ้า ลิมิเตด ห้ามนะค้า . 6หลุม Hourglass Ambient™ Lighting Edit – Ghost ราคา 3250จ้า . 4หลุม Hourglass Ambient™ Lighting Blush Quad – Ghost ราคา 2390จ้า . พาเลตต์ รวมบลัชและบรอนเซอร์รุ่น limited edition เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิว พร้อมด้วยแพคเกจสุดพิเศษที่เป็น holiday collection รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการในหนึ่งเดียว ทั้งเพิ่มความกระจ่างใส, คอนทัวร์, บลัชออน และบรอนเซอร์ มาพร้อมสูตร Photo Luminesence Technology กระจายแสงบนผิวหน้าได้อย่างนวลเนียน ให้ความโกลวละมุน แต่มีมิติ เล่นกับแสง โดยไม่ทำให้รูขุมขนดูกว้าง ชัด เหมือนกับจัดแสงไฟให้ผิวเราตลอดเวลายังไงยังงั้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcblushon mbcpalette mbchighlighter mbcbronzer mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด จองกันให้ทัน ก่อนหมดค๊าา Hourglass Ambient™ Lighting Edit – Ghost (Limited Edition) 1.4g.x6 ราคา 3250จ้า พาเลตต์ 6 หลุม รวมบลัชและบรอนเซอร์รุ่น limited edition มาพร้อม 3 สีใหม่ และ 3 สีขายดีภายในพาเลตต์เดียว เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิว พร้อมด้วยแพคเกจสุดพิเศษที่เป็น holiday collection รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการในหนึ่งเดียว ทั้งเพิ่มความกระจ่างใส, คอนทัวร์, บลัชออน และบรอนเซอร์ มาพร้อม 3 เฉดสีสุดพิเศษใน Ambient™ Lighting Bronzer และ Ambient™ Lighting Blush มาพร้อมสูตร Photo Luminesence Technology กระจายแสงบนผิวหน้าได้อย่างนวลเนียน ให้ความโกลวละมุน แต่มีมิติ เล่นกับแสง โดยไม่ทำให้รูขุมขนดูกว้าง ชัด เหมือนกับจัดแสงไฟให้ผิวเราตลอดเวลายังไงยังงั้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcblushon mbcpalette mbchighlighter mbcbronzer mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Benefit World o' Blushes Set ราคา 1450จ้า พาเลทบลัชออนและบลอนเซอร์4เฉดสี สุดฮิตของแบรนด์ มอบพวงแก้ม เปล่งปลั่ง กระจ่างสดใส ดูเย้ายวน มีชีวิตชีวา เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี ไม่เป็นคราบ เม็ดสีแน่น เด่นชัด ติดทน เพิ่มมิติโดดเด่น ให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนๆของกลิ่นวานิลลาและพิงค์เกรปฟรุต ให้ความรู้สึกสดชื่นมาพร้อมกระจกในตลับสะดวกแก่การพกพาในการเดินทาง ในเซตประกอบด้วย4เฉดสีตามนี้จ้า Dandelion 3.5g. บลัชออนสีโอรสอมชมพู ดูสดใสน่ารัก มีวิ้งเล็กๆ สียอดฮิตที่ทำให้ใบหน้าสว่างใส เหมาะกับทุกสีผิวเพราะสีไม่เข้ม ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆจ้า Galifornia 2.5g. บลัชออนสีส้มอมชมพูประกายทอง สีออกชมพูพีชๆค่า Rockateur 2.5g. บลัชออนสีชมพูกุหลาบประกายทองระยิบระยับ จะออกชมพูวาวๆค่า Hoola 4g. บรอนเซอร์เนื้อแมท เป็นบรอนเซอร์ที่สีธรรมชาติมากกกก สีน้ำตาลกำลังดี พิกเม้นดี เอาแปรงแตะนิดเดียวก็เอาอยู่ . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcblushon mbcpalette mbcbronzer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Laura Mercier Tres Chic Face Palette Special Collection ราคา 1490จ้า จากปกติ 1,990 นะค้า พาเลตแก้มลิมิเตดค่า มี 6 เฉดสี ที่จะแต่งแต้มใบหน้าของคุณให้สวยหรูดูไร้ที่ติในทุกๆวัน มอบสีแก้มที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ตลับพกพาสะดวก ทุกสีมีเม็ดสีสดชัด ติดทนนาน และสามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับความเข้มของสีได้ค่า ในเซ็ตประกอบด้วย บลัชออนทาแก้ม Blush Colour Infusion 2 สี, บรอนเซอร์ 2 สี และ Face Illuminator 2 สี 1. Bronzer : 2X4g. 2. Illuminator: 2X4g. 3. Blush: 2X4g. ✨Blush Colour Infusion 2 สี: มอบลุคสุขภาพดี ด้วยสีปัดแก้มในโทนชมพู (Rose) และพีช (Peach) ✨ Bronzer 2 สี: สร้างมิติให้ใบหน้าด้วยบรอนเซอร์สีละมุนที่มาให้เลือกใช้ถึง 2 เฉด ✨Face Illuminator 2 สี: เติมประกายเพิ่มความฉ่ำโกลว์ ด้วย Shimmer เนื้อละเอียด ในเฉดประกายทอง และขาว ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcblushon mbcbronzer mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ