#mbcacne (58 รายการ)

Zelens PHA + Bio-Peel Resurfacing Facial Pads 50 Pad ราคา 2750จ้า แผ่นเช็ดหน้า ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เค้าใช้ PHA AHA BHA มารวมกันช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้า ลดการเกิดสิว กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ทำให้หน้าเรียบเรียน กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง เพิ่มความุช่มชื่น ลดความหยายบกร้าน ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ถ้าใครเป็นสิว เช็ดคืนนี้ พรุ่งนี้ตื่นมาสิวยุบ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่ระคายเคืองให้ผลดีจ้า เค้าจะช่วยรักษาสิวฮอร์โมน สิวอักเสบ หรือสิวที่เป็นหนอง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ลดการอักเสบ ทำความสะอาดรูขุมขน เคลียร์สิวอุดตันสิวอักเสบ หรือสิวใต้ผิว ให้ระงับการเกิดสิวใหม่ และรอยแผลเป็น ผิวดูสุขภาพดีขึ้น สะอาดขึ้น ผิวมีความเงาสว่างขึ้น ลดริ้วรอยและลดขนาดของรูขุมขน ลดการสะสมของผิวเก่าที่เสียบนผิว พร้อมทั้งส่วนผสมที่เข้าไปช่วยเพิ่มการทำงานของผิวทุกๆชั้น ทำให้ผิวฟูขึ้นค๊า วิธีใช้ ใช้ช่วงกลางคืน 1 แผ่นนะคะ หรือจะใช้เช้าเย็นก็ได้จ้า ใช้สเตปเดียวกับโลชั่น หรือโทนเนอร์ ตามด้วยครีมบำรุงต่างๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Zelens ได้ที่ mbcZelens mbcskincare mbcpad mbcacne mbchiclotion mbctoner สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-turn) พร้อมส่งขนาด 15ml. ราคา 390จ้า มันดีมากกกกก!!! ครีมสกัดจากใบบัวบกสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวให้ กระจ่างใส ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง เนื้อครีมที่มีความเข้มข้น แต่พอเกลี่ยแล้วจะรู้สึกได้ว่าเนื้อชุ่มชื้นมากๆ พอทาไปกับผิวแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ซึมซาบลงไปในผิวได้ดีเลย ส่วนผสมหลักหลอดนี้ ใบบัวบก+เซราไมด์ Ceramide เซราไมด์ สร้างเกราะป้องกันผิวให้ความชุ่มชื้นยาวนาน, Madecasoside ใบบัวบก ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ หมองคล้ำจากแดด ผิวกระจ่างใสขึ้น, Niacinamide วิตามินบี3 กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน, Adenosine อะดีโนซีน ลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์เต่งตึง ใช้ติดต่อกัน 7 วัน แล้วนอนตื่นมาหน้ายังดูเต่งตึง และช่วยเรื่องผิวขาดน้ำ เรื่องรูขุมขนได้เพราะว่าผิวมันฟูขึ้นจริงๆ ความนุ่มความเรียบเนียนของผิว เห็นผลไวสุดๆ และรู้สึกได้ชัดเจนจริงๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ SKINRx LAB ได้ที่ mbcSKINRxLAB mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-turn) พร้อมส่งขนาด 15ml. ราคา 450จ้า มันดีมากกกกก!!! ครีมสกัดจากใบบัวบกสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวให้ กระจ่างใส ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง เนื้อครีมที่มีความเข้มข้น แต่พอเกลี่ยแล้วจะรู้สึกได้ว่าเนื้อชุ่มชื้นมากๆ พอทาไปกับผิวแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ซึมซาบลงไปในผิวได้ดีเลย ส่วนผสมหลักหลอดนี้ ใบบัวบก+เซราไมด์ Ceramide เซราไมด์ สร้างเกราะป้องกันผิวให้ความชุ่มชื้นยาวนาน, Madecasoside ใบบัวบก ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ หมองคล้ำจากแดด ผิวกระจ่างใสขึ้น, Niacinamide วิตามินบี3 กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน, Adenosine อะดีโนซีน ลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์เต่งตึง ใช้ติดต่อกัน 7 วัน แล้วนอนตื่นมาหน้ายังดูเต่งตึง และช่วยเรื่องผิวขาดน้ำ เรื่องรูขุมขนได้เพราะว่าผิวมันฟูขึ้นจริงๆ ความนุ่มความเรียบเนียนของผิว เห็นผลไวสุดๆ และรู้สึกได้ชัดเจนจริงๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ SKINRx LAB ได้ที่ mbcSKINRxLAB mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ครีมแต้มสิว Some By Mi Super Miracle Spot All Kill Cream 30ml. ราคา 590จ้า ครีมแต้มสิวลดการอักเสบของสิว ครีมแต้มสิวลดการอักเสบของสิวได้ดีมาก ที่สำคัญช่วยลดรอยสิวด้วย อีกทั้งยังช่วยดูแลเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขัดเกลาผิวและขจัดสารตกค้างต่างๆบนใบหน้าให้กลับมาใสอีกครั้ง มีส่วนประกอบของ Truecica 750,000 ppm เพื่อปลอบประโลมผิวและเสริมสร้างผิวหนัง มี D-Panthenol 10,000 ppm สำหรับช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและปรับความสมดุลของน้ำและน้ำมันบนใบหน้า ตัวเดียว แต่สามารถขจัดปัญหาทั้งเรื่องสิวและรอยสิวในตัวเดียวกัน ดีงามขนาดนี้รีบจัดเลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Some By Mi ได้ที่ mbchicSomeByMi mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

โลชั่นลดสิวอุดตัน ลดสิวเกิดใหม่ & รอยสิว Keihl's Breakout Control Targeted Blemish Treatment Facial Lotion 60 ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 1,990 นะค้า โลชั่นครีมลดสิวอุดตัน เสริมการดูแลผิวเพื่อช่วยลดปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดรอยสิวบนผิวที่มองเห็นได้ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยจ้า ผลิตภัณฑ์สูตรนี้มีส่วนผสมของซาลิซิลิก แอซิด (Salicylic Acid) และวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดรอยสิวบนผิวที่มองเห็นได้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำและเนื้อผิวที่หยาบกร้านอีกด้วย ซาลิซิลิก แอซิด และ ไลโป ไฮดรอกซี่ แอซิด (Lipo Hydroxy Acid หรือ LHA) ในผลิตภัณฑ์สูตรนี้ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดที่เสื่อมสภาพแล้วซึ่งดักจับน้ำมันไว้ จึงช่วยลดรอยที่หลงเหลือจากการเป็นสิว ผิวจะแลดูละเอียดขึ้น ในขณะที่ว่านหางจระเข้ (Aloe) และวิตามิน บี3 ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbcacne mbchiclotion mbcskincare mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Sunday Riley U.F.O. Ultra-Clarifying Face Oil ขนาดปกติ 35ml. ราคา 2550จ้า ดรายออยล์☘️ ที่ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายดาย ช่วยเคลียรูขุมขน ป้องกันและรักษาสิวจ้า สูตรใหม่นี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว จัดการกับปัญหาสิว รอยสิว สิวหัวดำ รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเนียนเรียบ ด้วยสูตรพิเศษผสม Salicylic แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด เป็น oil ที่นอกจากจะมาช่วยบำรุงผิวแล้ว ยังรักษาสิวไปในตัวด้วยจ้า ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวฮอร์โมน เป็นออยที่ดูดซึมรวดเร็วถึงรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ทำความสะอาดรูขุมขน ปกป้องสิวที่จะตามมา นอกจากนี้ ยังมี Salicylic acid 1.5% ที่ช่วยลดการระคายเคือง สิวอักเสบ ให้หายและแห้งเร็ว และส่วนผสมของ Cucuber seed oil Chmomile ,Nerli ที่จะมาช่วยปลอบประโลบผิวให้ลดการระคายเคือง แถมพร้อมที่จะลดรอยด่างดำที่จะเกิดดจากกสิวได้ด้วย เรียกว่า นอกจากบำรุงแล้วยัง ทั้งรักษาและปกป้อง ปัญหาเรื่องสิวด้วยค่า วิธีใช้☘️ หลังทำความสะอาดใบหน้า ใช้ออย ทาลงบนใบหน้า ให้ทั่ว แล้วตามด้วย มอยเจอร์บำรุงปกติ หรือหากตอนเช้าแต่งหน้า สามารถหยดออยลงผสมกับรองพื้น 1-2 หยด ผสม กับรองพื้น เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมดูแลรักษาสิว ไปในตัว ดูสินค้าอื่นๆของ Sunday Riley ได้ที่ mbcSundayRiley mbctreatmentoil mbcserum mbcskincare mbcacne สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehl's Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment 20 ml. ราคา 1190จ้า จากปกติ 1,400 นะค้า ครีมแต้มสิว สูตรใหม่เพื่อจัดการปัญหาผิว ที่เข้าแก้ไขผิวที่มีปัญหาได้ตรงจุดกว่า มีความอ่อนโยนมากกว่า หมดปัญหาเรื่องสิวกวนใจ มีซัลเฟอร์ และวิตามินบี 3 เป็นส่วนผสมที่เข้าจัดการกับผิวได้อย่างเร่งด่วน และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ลดการอักเสบของสิว และฟื้นฟูผิวหลังการเป็นสิวได้อย่างตรงจุด กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ จึงลดเลือนรอยสิว รอยแผลเป็น และจุดด่างดำ จากสิว วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิว แต้ม Breakout Control Spot บางๆ บริเวณหัวสิว ตัวนี้ใช้ดีจริงนะคะ สิวยุบภายในข้ามคืนจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ปากกาฉายแสงรักษาสิว Neutrogena Light Therapy Acne Spot Treatment ราคา 1390บาทจ้า เครื่องมือที่ช่วยรักษาสิวด้วยแสง ทรีทเม้นท์ไฟฟ้า ด้วยเทคโนโลยีแสงสีแดง และน้ำเงินที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยสามารถทำเองได้ที่บ้าน สะดวก ไม่ต้องไปเข้าคลีนิค ตัวช่วยให้สิวยุบเร็วมากกว่าแค่ทายาเพียงอย่างเดียว เทคโนโลยีแสงสีฟ้าจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียทีทำให้เกิดสิว และแสงสีแดงจะช่วยลดการอักเสบจ้า เหมาะคนที่เป็นสิวอักเสบบ่อยๆ ช่วยทำให้สิวแห้งไว ยุบเร็วมากกว่าแค่ทายาเพียงอย่างเดียว ลดอาการอักเสบ บวมแดง ด้วยเทคโนโลยีแสงสีฟ้าจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียทีทำให้เกิดสิว และแสงสีแดงจะช่วยลดการอักเสบของผิวหนังค่ะ เทคโนโลยีแสงบำบัดไม่ทำให้ผิวแสบไหม้ใดๆ ไม่มีแสง UV ที่จะทำลายผิวหนัง และปราศจากสารเคมี วิธีใช้❤️ ง่ายมากๆแค่กดปุ่มจะมีแสงไฟออกมาละเอามาวางทาบที่มีสิว ใช้วันละสามครั้งครั้งละ 2 นาที จะทำให้สิวยุบลงเร็วมาก ห้ามใช้❗️ ในคนที่ตั้งครรภ์หรือมีแนวโน้มว่าจะตั้งครรภ์ค่ะ ใช้ถ่านเปลี่ยนจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Neutrogena ได้ที่ mbcNeutrogena mbctools mbcacne สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เจลแต้มสิว Origins Super Spot Remover Blemish Treatment Gel ขนาดปกติ 10ml. ราคา 750บาทจ้า ผลิตภัณฑ์เจลแต้มบริเวณสิวอักเสบ ในรูปแบบเจลใส ทาแล้วยุบไวมากเห็นผลในคืนเดียวเลยค่า เนื้อสัมผัสเป็นเจล สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ทำงานอย่างรวดเร็วหลังจากสัมผัสกับผิวในจุดที่มีปัญหา โดยส่วนผสม Salicylic Acid จะช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และลดการสะสมของสิ่งอุดตันบนร่องรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ส่วนผสมของต้น Scutellaria ซึ่งเป็นพืชในตระกูลมิ้นท์ สารสกัดจากแตงกวาและแอปเปิ้ลจะตรงเข้าลดเลือนรอยดำ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ส่วนผสม คาเฟอีน (Caffeine) และสาหร่ายสีแดง (Red Algae) ช่วยปลอบประโลมให้รู้สึกสบายผิว ในขณะที่ส่วนผสมจากใบ Oregano และเอสเซนเชียลออยล์สกัดจากกานพลู มอบกลิ่นสดชื่นโดยไม่ทำร้ายผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Pair Acne Creamy Foam 80g. ราคา 590บาทจ้า ครีมโฟมล้างหน้ารักษาสิว ยี่ห้อดังในการรักษาสิวอย่างได้ผลของญี่ปุ่นค่ะ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิว สูตรอ่อนโยน ครีมโฟมเนื้อละเอียด เข้าทำความสะอาดผิวสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่แห้งตึง ปลอบประโลม ลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว และลดการเกิดสิว ได้อย่างตรงจุดอ่อนโยน สัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาด กระจ่างใส เนียนนุ่ม เรียบลื่น น่าสัมผัสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Pair ได้ที่ mbcPair mbccleansing mbcfoam mbcskincare mbcacne สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ