#mbcCharlotteTilbury (109 รายการ)

ใหม่ล่าสุดจ้า✨✨ Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation 30ml. ราคา 1990จ้า มีเบอร์ 2, 3, 5 จ้า รองพื้นเนื้อลิควิดให้การปกปิดขั้นสูงสุด แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ถึง 24 ชั่วโมงเพื่อไม่ให้ผิวแห้งแตกระหว่างวัน จึงให้ฟินิชแบบผิวแมตต์แต่ยังคงความเป็นผิวอยู่เสมือนการลงรองพื้นแบบแอร์บลัชนั่นเองค่า รองพื้นตัวใหม่ล่าสุด airbrush flawless มีความเบาไม่หนักหน้า พูดได้ว่าเป็นรองพื้นที่ครบจบในขวดเดียว ปกปิด แต่ไม่รู้สึกหนักหน้า แถมไม่ดูหนา และดูเป็นผิว ใช้แล้วหน้าไม่มันไม่เยิ้ม ไม่ดูแมทมากไป กำลังดี ผิวสวย ดีงามมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury ออกอายแชโดว์ พาเลทใหม่ค่าาา Starry Eyes to Hypnotise Eyeshadow Palette 7.5g. ราคา 3690จ้า อายชาโดว์พาเลต 12 สี ลิมิเตดนะค้า พิกเมนท์แน่น เนื้อนุ่ม เนียนสวย เกลี่ยง่าย รุ่นนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังนะคะ สำหรับ Collection ใหม่ ได้ผสมผสานที่ใช้ได้ทุกวัน กับแต่ง smoky eye ไป Party, งานevent หรือสัมนา ให้สวยๆกันไปเลยค่า Palette เดียวสวยครบ การันตีเนื้อเลยค่ะ ไม่ตกร่อง สีผู้ดีสุดๆ รุ่นนี้สามารถแต่งได้ถึง4ลุคเลยนะคะ เป็นเฉดใหม่ทั้ง12เฉดทำจากผงเพชรแท้เพื่อให้ดวงตาเปล่งประกายตลอดวัน ได้ลุคทั้งกลางวันและกลางคืน จบในพาเลทเดียวค่ะ สวยมาก เลอค่าที่สุด เฉดสีสามารถเล่นกับไฟได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะแต่งตาแบบจัดเต็มหรือแต่งเบาๆ โทนสีทองผู้ดีก็ได้หมดเลยค่า ประกอบด้วย4แบบ12เฉดสี ✨ Happy Glow Eyes โทนสีทอง และสีคาราเมลเคลือบด้าน ลุตไฮโซ หรูหรา . ✨ Love Glow Eyes โทนชมพูโรแมนติก ใช้ได้กับทุกโอกาส . ✨ Dream Glow Eyes โทนสีทองอมเขียว สามารถทำสโมคกี้อายได้อย่างทันสมัย เหมาะกับยุคนี้มากๆค่ะ . ✨ Seduce Glow Eyes โทนสีเงิน สร้างลุคให้ตาดูโกลว์ ได้อย่างมั่นใจ ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. trendmood1

Charlotte Tilbury Air Brush Flawless Finish Micro Powder 8 g. ราคา 2250บาทจ้า จากปกติ 3,500 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 1, 2 จ้า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อMicro เนื้อเนียนละเอียด ให้อารมณ์ illuminating finish ซึ่งเป็นนวัตกกรมของแบรนด์ micro-fine powder technology ให้ความรู้สึกเนื้อ luxury cashmere เมื่อสัมผัส แป้งจะช่วยเบลอสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กับมากระจ่างใส และปกปิดริ้วรอยแห่งวัย  ทำให้หน้าดูเนียน ซอล์ฟ และ micro-fine cashmere จะช่วยทำให้หน้ากระจ่างใสเมื่อกระทบแสง มีส่วนผสมของ Rose Wax และ Almond Oil ที่ช่วยให้หน้าชุ่มชื้นตลอดวัน ไม่ทำให้หน้าแห้งเป็นคราบ และ Nourishing actives ที่ช่วยทำให้เหมือนแสง diffuse light กระทบใบหน้า ผิวจะนวลผ่องตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เฉดใหม่ มาเพิ่มแล้วค๊า Charlotte Tilbury : Instant Look in A Palette - Smokey Eye Beauty (Face Palette) ราคา 2890จ้า พาเลตสวยครบจบใน 5 นาทีค่ะ เป็นพาเลต Limited Edition ที่จัดสีให้มาอย่างลงตัว ตลับเดียวสวย ครบ จบ ปิ๊ง!! มากๆค่า ในพาเลตนี้ประกอบด้วย 1. Eye Brighten: อายชาโดว์โทนสี soft golden beige ช่วยเพิ่มความสดใสแก่เปลือกตา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแต่งแต้มสีสันอื่นๆ 2. Eye Enhance: อายชาโดว์โทนสี matte medium brown ให้ตามีมิติ 3. Eye Smoke: อายชาโดว์โทนสี matte charcoal black เพิ่มความคมชัดให้ดวงตา 4. Face Bronzer: บรอนเซอร์สี natural sun-kissed bronze ไล้จมูก กรอบหน้า 5. Cheek Swish: บลัชโทนสี luminous peach beige 6. Cheek Pop: บลัชโทนสี luminous natural rose ใช้เป็นบรัชหรือตาก็ได้จ้า 7. Face Highlighter: โทนสี shimmering soft gold ไฮไลท์ใช้ปัดบริเวณโหนกแก้ม บนริมฝีปาก ปลายจมูก หรือหัวตาก็ได้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbceyeshadow mbchighlighter mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter 30ml. ราคา 1980จ้า พร้อมส่งเบอร์ 2, 3, 5 จ้า ที่สุดของงานผิว คงต้องยกให้รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้เลยค่ะ รองพื้นที่ปรับสภาพผิวหน้าได้เนียนเสมือนการใส่ฟิลเตอร์ รองพื้นตัวนี้มีหลายความสามารถ เพราะนอกจากปรับสภาพผิวแล้ว เจ้ารองพื้นตัวนี้ยังช่วยให้ผิวดูโกลว์จากภายใน ซึ่งสาวๆ สามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้อีกด้วย โดยใช้ได้ทั้งก่อนและหลังรองพื้นหรือจะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกัน คิดค้นมาบูทผิวเรา เป็น super starlit skin ใน 1 วินาที ให้ผิวโกลวแบบนางแบบ/ดาราฮอลลีวู้ด!!! . เนื้อรองพื้นมากความสามารถนี้ จะช่วยปรับรูขุมขน และริ้วรอยให้ดูจางลง โดยมอบงานผิวที่ดูโกลว์ และเนียนเสมือนใส่ฟิลเตอร์แบบไม่ต้องพึ่งแอพ แต่จะเป็นฟิลเตอร์ผิวที่จะอยู่ติดใบหน้าเราไปทั้งวันค่าา ด้วยเนื้อที่บางเบา แต่ให้ประกายละเอียดมากๆจนเหมือนผิวของคุณโกลวใสขึ้นมาเอง ให้ผิวเราเฉิดฉาย เหมือนเดินพรมแดงตลอดเวลา ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งกระจ่างใส ใช้ได้3วิธีดังนี้จ้า 1.♥️ ลงก่อนลงรองพื้นเพื่อผิวโกลว์เปล่งประกายจากภายใน 2.♥️ ใช้เป็นไฮไลท์ตรงโหนกแก้ม เพื่อยกโหนกแก้มให้ดูสูงขึ้น ดูอ่อนเยาว์ มีมิติจ้า 3.♥️ ลงทับรองพื้นทั่วใบหน้า เพื่อลุควาวขั้นสุด ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcprimer mbcbase mbchighlighter mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

หายากมากก มาเพิ่มแล้วนะจ๊ะ Charlotte Tilbury Magic Cream 50ml. ราคา 4450จ้า 30ml. ก็มีนะค้า 3390จ้า ครีมบำรุงเนื้อบางเบาที่สามารถซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ผิวสดชื่นแลดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน ผ่อง กระจ่าง สว่าง อย่างผิวที่มีสุขภาพดีในอุดมคติ ด้วยส่วนผสม BioNymph Peptide Complex ที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอเลาเจนของเซลผิว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง Sodium Hyaluronate จะช่วยให้ผิวสร้างความชุ่มชื้นพร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นฟิล์มที่เป็นดังเกราะตามธรรมชาติเพื่อให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน Rose Hip Oil, Camellia Oil, วิตามิน A, C, E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแน่นกระชับ และ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ Damask Rose Water, Frangipani, และ Organic Aloe Vera ช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิว และช่วยลดปัญหาการเสื่อมของผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน เหมาะกับทุกๆสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือจะทาบางๆก่อนการแต่งหน้าก็ได้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury Pretty Youth Glow Filter Cream Blush & Highlighter Duo 2.7g.x2 ราคา 2290จ้า มีแปรงให้ในเซ็ตนะค้า พร้อมส่ง2สีจ้า Seduce Blush โทนชมพูนู๊ดน้ำตาลหวานใสๆ และไฮไลท์สีแชมเปญ ในรูปจ้า Pretty Fresh โทนชมพูอมส้มคอรัล หวานซ่อนเปรี้ยว และไฮไลท์ชมพูอ่อนสว่าง ขอดูเพิ่มได้จ้า ครีมบลัชพร้อมไฮไลท์ในพาเลทเดียว ตัวใหม่ เป็นลิมิเต็ดด้วยนะค้า ใช้ดีสุดๆ ด้วยเนื้อสีที่เบลนง่าย บางเบา ตัวนี้เป็น cream-to-powder ติดทน เเถมยังสามารถกลบจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อีกด้วย พาเลทนี้เป็นพาเลทใหม่ล่าสุดจ้า ออกเเบบบลัชเนื้อครีม 2 โทนที่มาพร้อมไฮไลท์สีเข้ากัน ให้ใบหน้าดูมีมิติ ผิวดูโกลว์สวย แบบธรรมชาติคร่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcblushon mbccreamblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ