#mbcAnnaSui (26 รายการ)

Anna Sui Secret Wish Sample Kit 2 Items ราคา 450บาทจ้า เซ็ทน้ำหอมและโลชั่นบำรุงผิวกาย ขนาดพกพา ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นไปกับธรรมชาติ ซึ่งประกอบไปด้วยมวลดอกไม้นานาชนิด มอบกลิ่นหอมนุ่มลึก เย็นสดชื่นพรัอมต้อนรับ กับวันใหม่ที่สดใสราวกับยืนอยู่ในสวนดอกไม้นานาชนิด เหมาะกับผู้หญิงทันสมัยในยุคนี้ ที่สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวล อ่อนหวาน ร่าเริงแจ่มใส กลิ่นหอมเย็นแบบผู้หญิงทันสมัย อบอวลด้วยกลิ่นสดชื่นน่ารักของผลแตงโมและผลแอปปริคอท ซ่อนเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมบางๆของผลลูกเกดสีดำและ Cedar Wood สีขาวอ่อนละมุน หอมน่ารักแบบผลไม้ หอมนุ่มนวลด้วยดอกไม้ . Top Notes: Lemon, Taget, Melon Mid Notes: Black Currant, Pineapple Base Notes: White Cedarwood, Amber, Skin Musk ภายในคอลเล็คชั่นประกอบด้วย น้ำหอม Eau De Toilette 4ml. บอดี้โลชั่น Body Lotion 30 ml. . ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcperfume mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Anna Sui Protective Beauty Balm SPF 50+/PA++++ 26g. ราคา 880บาทจ้า จากปกติ 1,150 นะค้า สูตรหลอดม่วงนะค้า มีเบอร์ 01, 02 จ้า บีบีครีมรองพื้น ที่ผสมกันแดดสูงสุดด้วยค่า SPF50+ เนื้อครีมละเอียด สูตรเนื้อครีมที่บางเบามากดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่ายให้ความรู้สึกเรียบเนียน ไม่เหนอะหนะ ปกปิดรูขุมขนที่กว้าง Pore Focus Gel zeroes จะช่วยอำพรางรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด Trick Powder สูตรเฉพาะของ Anna Sui จะทำงานร่วมกับ Soft Focus Powder ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าโดยให้ความรู้สึกเบาผิว อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้นสู่ผิวจากสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน เรียบเนียนยาวนานตลอดวัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทั้งยังมีสารสกัดจากใบสะระแหน่ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางหลุดลอกระหว่างวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcbbcream สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อร้าายย☺️ น้ำหอมจ้า✨ Anna Sui Fantasia Eau de Toilette 75 ml. ราคา 2990บาทจ้า . มีความ Unicone ✨ ดูดีมีราคาค๊าาา นางดูแพง ดีไซน์ขวดแก้วหรูหรา แต่งฝาขวดน้ำหอมด้วยรูปยูนิคอร์นสีทอง ให้รูปลักษณ์ที่ สง่างาม อ่อนโยนในแบบผู้หญิง แฝงด้วยจินตนาการที่ สนุกตื่นเต้น กลิ่นหอมใหม่แนว floriental ครั้งแรกจาก ให้กลิ่นหอมหวาน ซึ่งเป็นการผสมผสานกัน ระหว่างกลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นโน๊ตไซตรัสและ พริกไทย พร้อมด้วยกลิ่นดอกไม้และกลิ่นขนมราสพ์เบอร์รี่พราลีน ปิดท้ายด้วยกลิ่นโน๊ตไม้ Himalayan cedar, cypress เป็นกลิ่นหอมที่ไม่เบื่อเลยละค้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คอลเลคชั่นนี้ต้องมีค๊าาา เลื่อนดูรูปเพิ่มได้เลย มีกระจก กับแป้งจ้า . กระจก Anna Sui Luxury Beauty Mirror ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,800 . กระจกแสนเลอค่า ฝาประดับด้วยคริสตัล โมเสค ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ศิลปะแนววินเทจ ลายโมเสคที่ทำจากคริสตัล กระจกเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 9 cm พับขึ้นมาเป็นตั้งโต๊ะได้ หรือพกพาได้สะดวกจ้า ลวดลายมีความสวยเว่อวังค๊าาา วัสดุแข็งแรง งานละเอียด งดงามมากกกก . แป้ง ANNA SUI Brightening Face Powder มี2แบบจ้า . แบบตลับใหญ่ 25g. ราคา 1650บาทจ้า จากปกติ 2,140.-นะค้า แบบพกพา 9g. ราคา 1600บาทจ้า จากปกติ 2,000.-นะค้า . รุ่นลิมิเต็ดน๊าา แป้งฟินิชชิ่งพาวเดอร์ ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยให้ผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ บางเบา ไม่อุดตัน แถมคุมมันเริศ ให้ลุ๊คแบบธรรมชาติ วันไหนที่สาวๆไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แนะนำตัวนี้เลยค้า ช่วยเบลอรูขุมขน เซ็ตผิวให้ดูกระจ่างใส ออร่าแบบไม่โบ๊ะ แพ็คเก็จตัลล้าค จับจองด่วน . ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcmirror mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

น้ำหอม✨ Anna Sui Fantasia Eau de Toilette พร้อมส่งขนาด 75 ml. ราคา 2990บาทจ้า . มีความ Unicone ✨ ดูดีมีราคาค๊าาา นางดูแพง ดีไซน์ขวดแก้วหรูหรา แต่งฝาขวดน้ำหอมด้วยรูปยูนิคอร์นสีทอง ให้รูปลักษณ์ที่ สง่างาม อ่อนโยนในแบบผู้หญิง แฝงด้วยจินตนาการที่ สนุกตื่นเต้น กลิ่นหอมใหม่แนว floriental ครั้งแรกจาก ให้กลิ่นหอมหวาน ซึ่งเป็นการผสมผสานกัน ระหว่างกลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นโน๊ตไซตรัสและ พริกไทย พร้อมด้วยกลิ่นดอกไม้และกลิ่นขนมราสพ์เบอร์รี่พราลีน ปิดท้ายด้วยกลิ่นโน๊ตไม้ Himalayan cedar, cypress เป็นกลิ่นหอมที่ไม่เบื่อเลยละค้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Anna Sui Loose Powder คอลเลคชั่น 2018 เลยจ้า ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 1,950.-นะค้า . พร้อมส่ง4สีจ้า 200 สีม่วง เน้นฟินิชผิวไห้ไบรท์กระจ่างใส ให้สีผิวที่ซีด มีชีวิตชีวา เปล่งประกาย ในรูปจ้า 900 สีเขียว เน้นปรับรอยแดงผิว รอยสิว ช่วยให้ผิวออร่า 700,701 สีเนื้อ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน . แป้งฝุ่น เนื้อแป้งรุ่นใหม่ มาในแพคเกจกระปุกเจ้าหญิง เนื้อเนียนละเอียด บางเบา จะมีส่วนผสมของออยล์ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่ม และกระจายตัวลงผิวได้ดี มีส่วนผสมพิเศษช่วยในการดูดซับความมัน และยังเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยปรับใบหน้าของคุณให้โดดเด่นในขั้นตอนสุดท้าย ช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งเป็นประกาย พร้อมลบเลือนจุดด่างดำ และมีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆสไตล์ Anna Sui แพ็คเก็จ Powder case รุ่นนี้สีดำด้าน แพ็คเก็จ ดีต่อใจมากกก ให้ความหรูหราคลาสสิคแบบลึกลับ สวย น่าสะสมสุดๆ พร้อมพัฟนุ่มฟูสีขาวละมุนทั้งหน้าเลยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth