#03 (38 รายการ)

Jill Stuart Blooming Dew Oil in Blush 5.4g. ราคา 1550บาทจ้า ในรูปเบอร์2จ้า . พร้อมส่ง4สีจ้า เลื่อนดูเพิ่มเติมได้จ้า . 01 peony bouquet สีโทนชมพูของดอกพีโอนีสดใส เป็นชมพูที่น่ารักมากๆค่า 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม สีสันน่ารักมากๆ ให้เม็ดสีที่ชัด เป็นเฉดสีที่น่ารักสุดๆ 03 lady tulip โทนแดงที่ไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้สีที่สดชัด เป็นสีที่นางแบบใช้ค่ะ ได้อารมณ์ซัมเมอร์สุดๆเลย 04 blissful rose สีเบจโรส ที่ให้ความแวววาวสูง เป็นเฉดที่ปัดแล้วให้อารมณ์ที่แพงมากกกก หรูมากๆ . บลัชออนรุ่นล่าสุด เนื้อบลัชจะผสม Glow Oil เข้าไปเพื่อเพิ่มประกายให้สีบรัช ทำให้เนื้อบลัชที่ทาออกมาบนผิวดูโกลว์ เป็นประกายแวววาวเป็นพิเศษ และยังเป็นสูตรที่มี oil pigment ให้เนื้อบลัชมีความชุ่มชื่นสูง สามารถกระจายตัวอย่างเรียบเนียนไปกับผิว ทำให้เนื้อสีติดทนนานมากขึ้น เนื้อบลัชอยู่ในรูปแบบของ powder หรือเนื้อแป้ง ดังนั้นทาออกมาแล้วไม่มีความเหนอะหนะใดๆเลยค่า . พาเลทบลัชที่ไล่เฉดสีได้สวยงาม ดีไซน์ตัวตลับเป็นคริสตัลและมีคริสตัล Swarovski ด้านในตลับบรรจุแปรงขนสังเคราะห์สีขาว พร้อมด้ามจับสีเงิน สวยงามมากๆค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

สูตรใหม่จ้า RAN Retouch Powder Anti Pollution Spf20 PA++ ปริมาณ 7g. ราคา 590บาทจ้า พร้อมส่ง3เบอร์จ้า
01 Light Beige สำหรับผิวขาว
02 Bisque สำหรับผิวขาวปานกลาง
03 Amber สำหรับผิวสองสี 
แป้งพัฟรุ่นใหม่ สวยสู้แดดแป้งเนื้อดีที่สุด ปกปิด ริ้วรอย นวัตกรรมใหม่ของ แป้งพัฟผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่า ด้วย Technology Hydro-Lipo Phobic Treatment ช่วยให้แป้งพัฟติดทนยาวนานตลอดวัน สีแป้งไม่หมอง และไม่เป็นคราบระหว่างวันค้า ผสามสารสกัดอัญมณีสีชมพูและสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน ช่วยปรนนิบัติผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวสวยเนียน เปล่งประกายสดใส พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV, Blue Light และ IR อย่างเต็มประสิทธิภาพ ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ RAN ได้ที่ mbcRAN mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Three angelic complexion primer ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,800.-นะค้า พร้อมส่ง2เฉดจ้า 01 PINK PETAL: มอบผลลัพท์ ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone)ที่ดูขาวซีด 03 YELLOW ROSE : เพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียน เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone) และผิวโทนเหลือง (warm tone) ที่มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดง มอบผลลัพท์สีผิวสม่ำเสมอเนียนเรียบ ดูสุขภาพดีดุจผิวในอุดมคติ พร้อมมอบความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 80% ปกป้องผืวจาก SPF22/PA+++ เนื้อเบาโปร่งใสดุจฟิล์มบางๆ ทำหน้าที่เป็น control color ไปด้วยในตัว มอบผลลัพท์สีผิวที่ดูโกลว์ กระจ่างใส เป็นธรรมชาติ แม้ใช้ทั่วทั้งใบหน้าก็ไม่ให้ความรู้สึกหนาหนัก เผยผิวเนียนใสดูสุขภาพดีได้ตลอดวัน สามาถช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้อย่างเหนือชั้น ด้วยส่วนผสมของของชิมเมอร์เนื้อละเอียด และอณูเพิร์ล 3 เฉดสี ที่ยังอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนได้ด้วย มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ มอบสัมผัสเนียนนุ่มให้ผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงและโอบอุ้มความชุ่มชื้น คุณสมบัติ oil-control powder ช่วยคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพอากาศจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr.รูปสวอท cinnnamongal ขอบคุณคร่า

Three angelic complexion primer รุ่นใหม่ล่าสุดจ้า ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,800.-นะค้า มอบผลลัพท์สีผิวสม่ำเสมอเนียนเรียบ ดูสุขภาพดีดุจผิวในอุดมคติ พร้อมมอบความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 80% SPF22/PA+++ ปราศจากสารดูดซับรัสี UV เนื้อเบาโปร่งใสดุจฟิล์มบางๆ ทำหน้าที่เป็น control color ไปด้วยในตัว มอบผลลัพท์สีผิวที่ดูโกลว์ กระจ่างใส เป็นธรรมชาติ แม้ใช้ทั่วทั้งใบหน้าก็ไม่ให้ความรู้สึกหนาหนัก เผยผิวเนียนใสดูสุขภาพดีได้ตลอดวัน สามาถช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้อย่างเหนือชั้น ด้วยส่วนผสมของของชิมเมอร์เนื้อละเอียด และอณูเพิร์ล 3 เฉดสี ที่ยังอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนได้ด้วย มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ มอบสัมผัสเนียนนุ่มให้ผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงและโอบอุ้มความชุ่มชื้น คุณสมบัติ oil-control powder ช่วยคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพอากาศ พร้อมส่ง3เฉดจ้า 01 PINK PETAL: มอบผลลัพท์ ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone)ที่ดูขาวซีด 02 JUST PEACHY : ทำให้ผิวดูสว่าง สดใส เหมาะกับผิวโทนเฉดเหลือง (warm tone) ที่มีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 03 YELLOW ROSE : เพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียน เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone) และผิวโทนเหลือง (warm tone) ที่มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดง ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. รูปของคุณปูเป้ : pupesosweet ค่าา

คอลเล็คชั่นตัลล้าค Mille My Little Pony Magic Matte 2 ways powder oil-control SPF22 PA++ ราคา 520บาทจ้า จากปกติ 795.-นะค้า แป้งผสมรองพื้นระดับพรีเมี่ยมคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี กันนํ้า กันเหงื่อและกันแดด SPF22 PA++ พร้อมสารบำรุงจากวิตามิน C และ E ช่วยลดเลือนและปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ มอบผิวเนียนสวย แถมคุณสมบัติกันน้าํ และคุมมันได้เป็นเลิศ ผลลัพธ์ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่เป็นคราบไหลขณะเหงื่อออก ถือเป็นแป้งที่ทุกคนควรมีติดกระเป๋าไว้ค๊าาา

มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี 
01 Light ผิวขาว
02 Natural ผิวขาวเหลือง
03 Honey Beige ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Mille X My Little Pony Magic Matte Liquid Lip ราคา 350บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 1, 2, 5 จ้า ลิปแมตต์จิ้มจุ่มตามไสตล์ของมิลเล่จ้า  แพ็กเกจเป็นแท่งใส ๆ เห็นเนื้อลิป ฝาสีชมพู ลายโพนี่สีต่าง ๆ หวานเว่อร์ สาวกโพนี่ต้องตายกันไปข้าง! ลิปสติกเนื้อ liquid จิ้มจุ่ม ทาง่าย ไม่ติดสะดุดเวลาทาด้วยน้า เนื้อลิปสัมผัสเรียบนุ่มดุจกำมะหยี่ชั้นดี เนื้อพิกเมนท์เข้มข้นทำให้สีสวยยาวนานตลอดวัน หมดกังวลเรื่องปัญหาสีซีดจาง และสีตกร่องได้เลยค้า พร้อมทั้งเพิ่มสารบำรุงจากวิตามิน E ช่วยคืนความชุ่มชื่น ให้ริมผีปากแลดูอวบอิ่ม สุขภาพดี พร้อมส่งเบอร์ 1, 2, 5 จ้า 01 Fluttershy : สีชมพูนู้ดอมส้มนิด ๆ 02 Pinky Pie : สีชมพูตุ่น ๆ นู้ด ๆ สุภาพพพ ทาได้ทุกสถานการณ์ 03 Twilight Srarkle : สีชมพูสวยย ไม่ปรี๊ดไป เข้าได้กับทกุสีผิว 04 Applejack : สีชมพูอมน้ำตาลแดง ๆ เอิร์ธชอบสีนี้อะ ทาได้ทุกวันจริง ๆ 05 Rainbow Dash : สีส้มคอรอลสวย ๆ สดใสมากก 06 Rarity : สีแดงสดใสค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: beautifulbuns_sg

Mille My Little Pony Magic Matte Blusher ราคา 390บาทจ้า จากปกติ 595 นะค้า บลัชออน เนื้อแมทท์ติดทนนาน มีชิมเมอร์เล็กน้อยให้ผิวดูสวยใส อ่อนเยาว์ บางเบาเนรมิตพวงแก้มให้เปล่งปลั่ง ชมพูระเรื่อ เผยผิวสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Spherical Filming Power ซึ่ง ทำหน้าที่ เสมือนดั่งฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบผิวให้สว่างกระจ่างเรืองรอง ติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย(Bulgaria Rose Damascene Water) ผสานคุณสมบัติในการบำรุงและ กลิ่นหอมอ่อนๆ

พร้อมส่ง4เฉดสี
01 Fluttershy
02 Pinkie Pie
03 Twilight Sparkle
05 Rainbow Dash ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คอลเล็คชั่นตัลล้าค Mille My Little Pony Magic Matte 2 ways powder oil-control SPF22 PA++ ราคา 520บาทจ้า จากปกติ 795.-นะค้า บรัชออนกับลิปสติกก็มีนะค้า สอบถามเพิ่มเติมได้ค้า แป้งผสมรองพื้นระดับพรีเมี่ยมคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี กันนํ้า กันเหงื่อและกันแดด SPF22 PA++ พร้อมสารบำรุงจากวิตามิน C และ E ช่วยลดเลือนและปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ มอบผิวเนียนสวย แถมคุณสมบัติกันน้าํ และคุมมันได้เป็นเลิศ ผลลัพธ์ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่เป็นคราบไหลขณะเหงื่อออก ถือเป็นแป้งที่ทุกคนควรมีติดกระเป๋าไว้ค๊าาา

มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี 
01 Light ผิวขาว
02 Natural ผิวขาวเหลือง
03 Honey Beige ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

NOVO Double Colors Eye Shadow อายแชโดว์ทูโทน ราคา 290บาทจ้า อายแชโดว์เนื้อครีมสีไฮไลท์ ให้การแต่งหน้ารวดเร็วและง่ายขึ้นอีก ด้วย อายชาโดว์เนื้อเนียนสวยจัดวางรูปแบบให้ง่ายต่อการใช้ สาวๆที่ทาตาไม่เก่ง เบลนด์สียังไม่เป็นแนะนำเลยค่า ใช้ง่ายมาก สะดวกมาก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะกระเป๋าด้วยแหละ^^ พกพาง่าย หยิบสะดวก พลาดไม่ได้ !! กับ Novo อายแชโดว์สติ๊กกก ราคาน่าคบหา ห้ามพลาดเชียว แถมกันน้ำแน่นอน 100% ด้วยน๊า 
มีทั้งหมด 6 สีสันสดใส 01 สีม่วงอมชมพู 02 สีสีน้ำตาลเข้มกับสีมุก นู้ด 03 สีน้ำตาลอ่อน บีช 04 สีน้ำตาลประกายทอง เอิร์ธ 05 สีส้มกับสีมุก 06 สีโรสโกลด์ ดูสินค้าอื่นๆของ NOVO ได้ที่ mbcNOVO mbceyeshadow mbceyeshadowstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

JILL STUART Blooming Dew Oil in Blush ราคา 1550บาทจ้า ในรูปเบอร์ 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม พร้อมส่ง4สีจ้า สีอื่นๆดูเพิ่มเติมทางไลน์ได้จ้า 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม สีสันน่ารักมากๆ ให้เม็ดสีที่ชัด เป็นเฉดสีที่น่ารักสุดๆ 03 lady tulip โทนแดงที่ไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้สีที่สดชัด เป็นสีที่นางแบบใช้ค่ะ ได้อารมณ์ซัมเมอร์สุดๆเลย 04 blissful rose สีเบจโรส ที่ให้ความแวววาวสูง เป็นเฉดที่ปัดแล้วให้อารมณ์ที่แพงมากกกก หรูมากๆ 08 silky lily สีขาวและสีน้ำตาลเบจจะมอบความแวววาวเนียนนุ่ม ดุจดอกลิลลี่ที่ผลิบาน พร่างพราวด้วยหยดน้ำค้าง บลัชออนรุ่นล่าสุดที่เราใช้แล้ว ว้าว! มากกกก เนื้อบลัชจะผสม Glow Oil เข้าไปเพื่อเพิ่มประกายให้สี เป็นพาเลทบลัชที่ไล่เฉดสีได้สวยงาม มาพร้อมแปรงขนสังเคราะห์ในตลับ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า https://kirarista.com