#02 (57 รายการ)

Jill Stuart Blooming Dew Oil in Blush 5.4g. ราคา 1550บาทจ้า ในรูปเบอร์2จ้า . พร้อมส่ง4สีจ้า เลื่อนดูเพิ่มเติมได้จ้า . 01 peony bouquet สีโทนชมพูของดอกพีโอนีสดใส เป็นชมพูที่น่ารักมากๆค่า 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม สีสันน่ารักมากๆ ให้เม็ดสีที่ชัด เป็นเฉดสีที่น่ารักสุดๆ 03 lady tulip โทนแดงที่ไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้สีที่สดชัด เป็นสีที่นางแบบใช้ค่ะ ได้อารมณ์ซัมเมอร์สุดๆเลย 04 blissful rose สีเบจโรส ที่ให้ความแวววาวสูง เป็นเฉดที่ปัดแล้วให้อารมณ์ที่แพงมากกกก หรูมากๆ . บลัชออนรุ่นล่าสุด เนื้อบลัชจะผสม Glow Oil เข้าไปเพื่อเพิ่มประกายให้สีบรัช ทำให้เนื้อบลัชที่ทาออกมาบนผิวดูโกลว์ เป็นประกายแวววาวเป็นพิเศษ และยังเป็นสูตรที่มี oil pigment ให้เนื้อบลัชมีความชุ่มชื่นสูง สามารถกระจายตัวอย่างเรียบเนียนไปกับผิว ทำให้เนื้อสีติดทนนานมากขึ้น เนื้อบลัชอยู่ในรูปแบบของ powder หรือเนื้อแป้ง ดังนั้นทาออกมาแล้วไม่มีความเหนอะหนะใดๆเลยค่า . พาเลทบลัชที่ไล่เฉดสีได้สวยงาม ดีไซน์ตัวตลับเป็นคริสตัลและมีคริสตัล Swarovski ด้านในตลับบรรจุแปรงขนสังเคราะห์สีขาว พร้อมด้ามจับสีเงิน สวยงามมากๆค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

แป้งฝุ่นงานโชว์ผิวสวย YSL Souffle D'Eclat Sheer and Radiant Loose Powder ขนาดปกติ 15g. ราคา 2150บาทจ้า จากปกติ 2,500.-นะค้า พร้อมส่ง2เบอร์จ้า 01 ขาวโทนชมพูเบจ ในรูปจ้า 02 ขาวโทนเหลือง ขอดูเพิ่มได้จ้า แป้งฝุ่นอีฟแซงต์ โลรองต์ ซูเฟล เดอคลาต์ เนื้อเนียนละเอียด บางเบาราวผิวเปลือยเปล่า ให้ผิวดูสว่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น ช่วยให้ผิวขาวเนียนนวลไร้ที่ติ แป้งเนื้อเนียน ให้ผิวหน้าใสไร้ความัน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายจ้า มาพร้อมพัฟในกระปุกจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ทินต์ปาล์มตัวใหม่ล่าสุด Laneige Tin Tint Balm 12g. ราคา 550บาทจ้า . พร้อมส่ง2สีจ้า 02Officially in Love สีแดงกลางๆ ธรรมชาติ ช่วยให้ปากดูสุขภาพดี 04Coral Blossom สี Coral สดใส อมชมพูนิดๆ . ทินต์ปาล์มตัวใหม่ล่าสุด จาก LANEIGE ที่น่าใช้มากเวอร์! เพราะมาด้วยเนื้อสัมผัสแบบ Balm in Water ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากในรูปแบบ การเติมน้ำ! และที่สำคัญเลยคือ เป็นการเติมสีปากในรูปแบบสีทินต์ ที่ให้เม็ดสีที่จัดจ้าน มาในแพคเกจแบบกระปุก พกพาง่าย มีพิกเมนต์สีที่สวยแน่นมากเวอร์ ทาทีริมฝีปากให้ลุคใสๆ เบาบาง แต่มีสีสัน ช่วยให้ปากดูสุขภาพดี และที่สำคัญสามารถกลบปากที่ดำคล้ำได้ดีอีกด้วยค่า ทาเป็นครีมบรัชออนได้ด้วยนะค้า ให้สีแก้มระเรื่อสุขภาพดีแบบธรรมชาติค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbclipbalm mbclipstick mbccreamblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สูตรใหม่จ้า RAN Retouch Powder Anti Pollution Spf20 PA++ ปริมาณ 7g. ราคา 590บาทจ้า พร้อมส่ง3เบอร์จ้า
01 Light Beige สำหรับผิวขาว
02 Bisque สำหรับผิวขาวปานกลาง
03 Amber สำหรับผิวสองสี 
แป้งพัฟรุ่นใหม่ สวยสู้แดดแป้งเนื้อดีที่สุด ปกปิด ริ้วรอย นวัตกรรมใหม่ของ แป้งพัฟผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่า ด้วย Technology Hydro-Lipo Phobic Treatment ช่วยให้แป้งพัฟติดทนยาวนานตลอดวัน สีแป้งไม่หมอง และไม่เป็นคราบระหว่างวันค้า ผสามสารสกัดอัญมณีสีชมพูและสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน ช่วยปรนนิบัติผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวสวยเนียน เปล่งประกายสดใส พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV, Blue Light และ IR อย่างเต็มประสิทธิภาพ ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ RAN ได้ที่ mbcRAN mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Three angelic complexion primer รุ่นใหม่ล่าสุดจ้า ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,800.-นะค้า มอบผลลัพท์สีผิวสม่ำเสมอเนียนเรียบ ดูสุขภาพดีดุจผิวในอุดมคติ พร้อมมอบความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 80% SPF22/PA+++ ปราศจากสารดูดซับรัสี UV เนื้อเบาโปร่งใสดุจฟิล์มบางๆ ทำหน้าที่เป็น control color ไปด้วยในตัว มอบผลลัพท์สีผิวที่ดูโกลว์ กระจ่างใส เป็นธรรมชาติ แม้ใช้ทั่วทั้งใบหน้าก็ไม่ให้ความรู้สึกหนาหนัก เผยผิวเนียนใสดูสุขภาพดีได้ตลอดวัน สามาถช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้อย่างเหนือชั้น ด้วยส่วนผสมของของชิมเมอร์เนื้อละเอียด และอณูเพิร์ล 3 เฉดสี ที่ยังอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนได้ด้วย มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ มอบสัมผัสเนียนนุ่มให้ผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงและโอบอุ้มความชุ่มชื้น คุณสมบัติ oil-control powder ช่วยคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพอากาศ พร้อมส่ง3เฉดจ้า 01 PINK PETAL: มอบผลลัพท์ ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone)ที่ดูขาวซีด 02 JUST PEACHY : ทำให้ผิวดูสว่าง สดใส เหมาะกับผิวโทนเฉดเหลือง (warm tone) ที่มีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 03 YELLOW ROSE : เพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียน เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone) และผิวโทนเหลือง (warm tone) ที่มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดง ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. รูปของคุณปูเป้ : pupesosweet ค่าา